Taylor Swift tung MV đậm chất cổ tích

Công chúa nhạc pop tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ vì video ca nhạc mới nhất.

08:01 - 01/01/2016

Ngày đầu tiên của 2016, Taylor Swift phát hành MV mới Out of the Woods. Ca khúc là đĩa đơn thứ 6 trong album 1989 từng lọt vào top 10 bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Nội dung bài hát được Taylor hé lộ kể về một mối quan hệ mong manh, dễ vỡ. Truyền thông và người hâm mộ ngầm hiểu nữ ca sĩ ám chỉ đến chuyện tình chóng vánh của Taylor và bạn trai cũ Harry Styles.

lny6y2d6eicxwlxpbaxf.gifHình ảnh Taylor Swift trong MV mới.

Mở đầu MV là cảnh Taylor Swift đứng trước biển, đằng sau là những ngọn cây từ từ mọc lên trên bãi cát. Những hình ảnh tiếp theo là cảnh nữ ca sĩ bị đàn sói đuổi trong rừng. MV gây ấn tượng bởi cảnh quay thiên nhiên hùng vĩ trong mùa đông cùng với hiệu ứng kỹ xảo tạo nên khung cảnh cổ tích sống động.

Video ca nhạc kết thúc bằng lời nhắn gửi nhân vật cô gái đã hiểu được chính mình sau khi trải qua cuộc tình không trọn vẹn. Khác những MV trước đó với trang phục lộng lẫy, Taylor xuất hiện trong Out of the Woods với bộ dạng lấm lem bùn đất, rách rưới.

rs_1024x5341512310349151024taylorswiftouNữ ca sĩ lấm lem bùn đất, khác với những hình ảnh lộng lẫy trong các MV trước.

Taylor Swift quay Out of the Woods tại New Zealand vào tháng 11 năm ngoái. Ê-kíp sản xuất từng bị các nhà bảo tồn địa phương chỉ trích vì coi thường các quy định quay phim tại bãi biển Bethells. Chưa đầy 10 tiếng sau khi phát hành trên Youtube, MV thu hút 1,5 triệu lượt xem.

MV Out of the Woods ra mắt vào thời điểm thông tin bạn trai cũ Harry Styles và bạn thân Kendall Jenner của Taylor đang cặp kè. Trước đó, giọng ca 26 tuổi khẳng định không phiền lòng nếu bạn bè cô hẹn hò với tình cũ.

taylorswiftpresslights2015billboard650.jGiọng ca 26 tuổi vừa có 1 năm thành công trong sự nghiệp cầm mic.

Trong đêm giao thừa 31/12, Taylor biểu diễn tại chương trình đón năm mới ở Las Vegas. Cô đi cùng bạn trai hiện tại là DJ Calvin Harris. 

Video

Taylor Swift - Out Of The Woods

Ngày đầu tiên của 2016, Taylor Swift phát hành MV mới Out of the Woods. Ca khúc là đĩa đơn thứ 6 trong album 1989 từng lọt vào top 10 bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Loading...