Taylor Swift, One Direction thắng lớn tại giải thưởng âm nhạc Mỹ

One Direction, Katy Perry bội thu trong mùa American Music Awards 2014, Taylor Swift cũng mang về cho mình giải thưởng cao quý Dick Clark.

12:11 - 25/11/2014
Tối ngày 23/11, giờ địa phương, lễ trao giải American Music Awards (AMAs) 2014 đã chính thức diễn ra tại nhà hát Nokia, Los Angeles, Mỹ. Đây là sự kiện tổ chức thường niên nhằm vinh danh các nghệ sĩ xuất sắc trong năm.Năm nay, giải thưởng American Music Awards có một hạng mục mới mang tên Dick Clark. Đây là một giải thưởng mới, được đặt theo tên người sáng lập ra AMAs nhằm vinh danh những nghệ sĩ có tầm nhìn âm nhạc giống với Dick Clark. Nhờ những nỗ lực và những thành công từ album 1989 vừa phát hành, Tylor Swift xứng đáng được vinh danh trong hạng mục này.
taylor-swift-one-direction-thang-lon-taitaylor-swift-one-direction-thang-lon-tai
Cô chia sẻ cảm nghĩ của mình khi nhận giải thưởng: "Khi tôi còn trẻ, bắt đầu bước chân vào ngành công nghiệp này, Dick Clark đã là người tạo cơ hội cho tôi để lên sóng radio và TV". Cô cũng gửi tới fans những lời cảm ơn chân thành nhất về sự ủng hộ của họ trong thời gian qua. Cô tương tác với fans hâm mộ qua phương tiện truyền thông nhiều hơn vì muốn cho fans hâm mộ hiểu về mình nhiều hơn. Không thể phủ nhận những thành tích xuất sắc mà Taylor đã đạt được trong thời gian qua, bằng chứng là ca khúc mới phát hành Blank Space đã công phá hàng loạt các BXH và luôn dẫn đầu Billboard Hot 100.
taylor-swift-one-direction-thang-lon-tai
2014 cũng là 1 năm đại thắng của One Direction khi ẵm giải thưởng quan trọng nhất - Nghệ sĩ của năm. Ngoài ra nhóm nhạc Pop/Rock được yêu thích nhất và Album Pop/Rock được yêu thích nhất cũng rơi vào tay One Direction.
taylor-swift-one-direction-thang-lon-tai
Giải thưởng trong hạng mục single của năm đã thuộc về Katy Perry với Dark Horse. Nghệ sĩ đương đại được yêu thích nhất và nghệ sĩ Pop/Rock được yêu thích nhất cũng thuộc về giọng ca cá tính này.
taylor-swift-one-direction-thang-lon-tai
Cô ca sĩ mới nổi Iggy Azalea cũng mang về bộ sưu tập giải thưởng của mình 2 giải thưởng cao quý: Nghệ sĩ Rap/Hiphop được yêu thích nhất và Album Rap/Hiphop được yêu thích nhất.
taylor-swift-one-direction-thang-lon-tai
Với tour diễn luôn cháy vé Beyonce cũng giành 2 giải thưởng trong hạng mục album Soul/R&B được yêu thích nhất và nữ nghệ sĩ Soul/R&B được yêu thích nhất.
Danh sách các giải thưởng được trao tại American Music Awards 2014Nghệ sĩ của năm: One DirectionNghệ sĩ mới của năm do Kohls đề cử: 5 Seconds of SummerNhóm nhạc Pop/Rock được yêu thích nhất: One DirectionNhóm nhạc đồng quê được yêu thích nhất: Florida Georgia LineNghệ sĩ Rap/Hip-Hop được yêu thích nhất: Iggy AzaleaNghệ sĩ Alternative Rock được yêu thích nhất: Imagine DragonsNghệ sĩ Pop/Rock được yêu thích nhất: Katy PerryNghệ sĩ Pop/Rock được yêu thích nhất: Sam SmithNghệ sĩ Latin được yêu thích nhất: Enrique IglesiasAlbum nhạc đồng quê được yêu thích nhất: Brantley Gilbert, Just As I AmAlbum Pop/Rock được yêu thích nhất: Midnight Memories – nhóm One DirectionAlbum Rap/Hip-Hop được yêu thích nhất: The New Classic - Iggy AzaleaAlbum Soul/R&B được yêu thích nhất: Beyoncé - BeyoncéSingle của năm: Dark Horse - Katy Perry ft. Juicy JNam nghệ sĩ nhạc đồng quê được yêu thích nhất: Luke BryanNữ nghệ sĩ nhạc đồng quê được yêu thích nhất: Carrie UnderwoodNam nghệ sĩ Soul/R&B được yêu thích nhất: John LegendNữ nghệ sĩ Soul/R&B được yêu thích nhất: BeyoncéNghệ sĩ đương đại được yêu thích nhất: Katy PerryNghệ sĩ truyền cảm hứng: Casting CrownsNghệ sĩ EDM được yêu thích nhất: Calvin HarrisNhạc phim ấn tượng: FrozenGiải Dick Clark: Taylor Swift
Khánh Hoàng
Loading...