SNSD thu quân trên đất Hàn để dồn lực lượng tấn công J-Biz

Ngày 8/9 tới đây, nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop SNSD sẽ cho ra mắt single tiếng Nhật đầu tay của mình mang tên “Genie” với sự hợp tác cùng hãng thu âm Nayutawave thuộc Univeral Music.

11:07 - 31/07/2010
Cùng với single này, nhóm sẽ cho ra mắt cả “Genie” bản tiếng Nhật lẫn tiếng Hàn, cùng với đó là CD, cả một MV DVD, sách ảnh và các tấm card ảnh. Sau khi ra mắt tại Nhật, dự kiến các cô gái sẽ cho ra mắt tiếp DVD “New Beginning of girls’ generation” vào 11/8 cùng với MV của các ca khúc “hit” từng thể hiện.
snsd1a.jpg SNSD chuẩn bị tấn công J-Biz
Kế đó, tới 25/8, SNSD sẽ tổ chức một chương trình ca nhạc hoành tráng cho khoảng 10.000 fan tham dự. Chưa hết, các cô gái cũng sẽ tham gia vào nhiều show truyền hình trong thời gian hoạt động ở Nhật. Và để dành thời gian cho các hoạt động tại Nhật, Taeyeon đã quyết định rời khỏi vị trí MC của chương trình “Win Win” trên KBS2TV, trong khi Tiffany và Yuri cũng sẽ kết thúc công việc MC trong chương trình Music Core vào ngày 31/7.
20100730_snsd_2.jpg Seo Hyun vẫn sẽ tham gia "We Got Married"
Tuy vậy cô nàng Seo Hyun vẫn sẽ tiếp tục tham gia chương trình “We Got Married” của MBC, với những ai yêu mến cặp đôi khoai lang Seo Hyun – Jung Yong Hwa thì thông tin mới được SM đưa ra có thể khiến bạn thở phào rồi nhé. SM cũng cho hay các thành viên trong SNSD sẽ không rút hoàn toàn khỏi các chương trình, các cô nàng vẫn sẽ tham gia các show ở Hàn với tư cách khách mời. Ví như Jesssica sẽ tham gia chương trình “Running Man” của SBS trong tháng sau với tư cách khách mời.
Theo Hoahoctro.vn
Loading...