SNSD bất ngờ cho lộ diện 3 Thiên thần của Charlie trong mini-album thứ 3

Trong khi các fan Nhật đang háo hức đón chờ album ngày mai sẽ ra mắt thì SM Ent đã khiến Sone Hàn phấn khích không kém khi bắt đầu hé lộ về mini-album mới

10:10 - 20/10/2010

Ngày hôm nay trên trang web chính thức của SNSD, SM Entertainment đã khiến các fan Hàn phấn khích hết sức khi bất ngờ tung ra những hình ảnh đầu tiên cũng như teaser quảng cáo về mini-album thứ 3.

Đây quả thực là món quà rất đỗi bất ngờ dành cho fan Hàn khi mà cùng lúc này các fan Nhật cũng đang được dịp chờ mong album đầu tay bằng tiếng Nhật của SNSD cũng sẽ ra mắt tại đất nước Mặt trời mọc.

snsd.jpg

Có vẻ như tấn công sang thị trường nước láng giềng nhưng không muốn bỏ bẵng thị trường trong nước nên SNSD chưa tung album ở Nhật đã đánh tiếng mời chào Sone Hàn về mini-album thứ 3 của mình.

Tuy những thông tin cụ thể về ngày phát hành, danh sách ca khúc, giá cả chưa được chính thức công bố nhưng với những gì bật mí cũng đủ khiến các Sone hồi hộp và chuẩn bị “xiền” sẵn sàng rinh mini-album kế tiếp ngay khi xuất hiện.

Và trong loạt ảnh mới công bố trong ngày hôm nay, SNSD còn khiến các fan bất ngờ với tạo hình giống với hình tượng điện ảnh trong bộ phim “Những thiên thần của Charlie” những năm 1970 rất hút mắt.

Không chỉ vậy, trong lần đầu bật mí, SM cũng chỉ bật mí hình tượng mới của bộ ba Seo Hyun, Jessica và Tiffany. Hẳn là trong những lần bật mí kế tiếp, các fan sẽ có dịp được nghía hình tượng mới của các chân dài còn lại.

Dưới đây là những hình ảnh và teaser đầu tiên hé lộ về mini-album thứ 3 này:

1606-hlte22uv4j.jpg

1606-5vup7bptbz.jpg

   

1606-5vup7bptbz.jpg

Teaser đầu tiên về mini-album thứ 3 của SNSD

 

Theo hoahoctro.vn
Loading...