SlimV mất ăn, mất ngủ lo cho show Thu Minh

11:06 - 09/06/2017

Phối khí cho bảy ca khúc và sáng tác bài hát chủ đề cho liveshow Fire Phoenix (Phượng hoàng lửa), SlimV gần như thức trắng suốt hai tuần qua. Anh kể  mỗi ngày chỉ ngủ ba tiếng, thời gian còn lại lúc nào cũng dành cho công việc. Ăn ngủ thiếu điều độ khiến SlimV sụt bốn kg.

thu-minh-slim-v-7991-1496977915.jpg

Thu Minh và DJ SlimV.

DJ SlimV cho biết khi nhận được đơn đặt hàng ca khúc chủ đề, anh đã mất nhiều thời gian để nghĩ ý tưởng cũng như chọn hình ảnh phù hợp con đường âm nhạc của Thu Minh. Cuối cùng, nhà sản xuất chọn "phượng hoàng lửa".

Theo anh, loài phượng hoàng trong quan niệm phương Tây hát rất hay, có khả năng xua đuổi nỗi khổ đau, u buồn. Nhưng mỗi lần cất tiếng, loài chim này cũng tự khiến cho cơ thể bị tổn thương, hao mòn sức lực.

Ca khúc chủ đề của show kết hợp giữa nhạc giao hưởng và EDM. Phần trình diễn bài hát này sẽ có sự tham gia của một nghệ sĩ đàn nhị nổi tiếng.

SlimV tên thật là Cao Văn Vịnh, hiện là một trong những nhà sản xuất âm nhạc trẻ nổi tiếng trong nước. Từ năm bảy tuổi, anh theo học khoa Piano Nhạc viện Hà Nội. Tiếp đó, đam mê sáng tác thúc đẩy anh tiếp tục theo học tám năm tại khoa Lý luận - Sáng tác - Chỉ huy của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. 

Với hơn 10 năm trong nghề, anh đã tham gia nhiều sự kiện, chương trình lớn như Steve Aoki Show, Bài hát yêu thích, Rockstorm Tour 2011 2012, Moon Soon Music Festival... Các sản phẩm âm nhạc anh từng thực hiện gồm: Thu cuối (Mr.T ft. Yanbi và Hằng BingBoong), Hờn dỗi (Hoàng Thùy Linh), Em đi tìm anh (Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh), Chiếc khăn Piêu phiên bản remix (Tùng Dương)...

Liveshow Fire Phoenix sẽ diễn ra ở Hà Nội vào ngày 23 và ngày 24/6.

Loading...