Siwon và Donghae nhà Super Junior rủ nhau đi đóng phim... Đài Loan

Phim mới mà hai chàng hotboy này sắp đóng được dựng từ bộ truyện tranh "Skip Beat" rất nổi tiếng của Nhật .

07:08 - 28/08/2010
Hồi tháng 5 vừa qua đã có tin cho hay hai anh chàng Siwon và Donghae sẽ cùng nhau tham gia vào một bộ phim Đài Loan có tên “Extravagant Challenge” cùng cô nàng Lâm Y Thần. Tuy nhiên vài tháng trôi qua và chẳng hề có động tĩnh gì thêm về việc này khiến nhiều fan của Super Junior cứ ngỡ đây chỉ là tin đồn nhảm mà thôi. Tuy nhiên gần đây mới có thông tin bộ phim sẽ bắt đầu quay vào khoảng tháng 3 năm sau và hai anh chàng Siwon và Donghae đều sẽ tham gia bộ phim này.
46072_141998635838120_103393059698678_18 Dong Hae và Siwon
Nếu như Donghae chưa từng đóng phim hẳn sẽ gặp ý khó khăn thì Siwon, người từng đóng vai chính trong “Oh My Lady!” hồi đầu năm nay và hiện đang tham gia “Athena” – phần II của “IRIS” thì hẳn cũng chẳng khó lắm để bắt nhịp với đoàn làm phim của Đài tuy nhiên bất đồng về ngôn ngữ cũng được coi là một rào cản lớn cho sự bắt tay giữa hai mỹ nam xứ Hàn với đoàn làm phim bản địa. Hiện các fan xứ Đài cũng như nhiều khán giả Châu Á đang hết sức chờ mong “Extravagant Challenge” ra mắt.  “Extravagant Challenge” là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng của Nhật có tên “Skip Beat”. “Skip Beat” là bộ truyện vẫn đang  được nhà xuất bản Trẻ của Việt Nam phát hành tới tập 18. Trong khi ở Nhật, “Skip Beat” tính tới thời điểm này mới vừa ra mắt tập 25 và khoảng 2 tuần lại ra mắt một chương mới. “Skip Beat” là câu chuyện kể về Kyoko – một cô nàng giống như Cỏ Dại trong BOF, có một sức sống đáng kinh ngạc, với tấm lòng trong sáng cùng khả năng diễn xuất trời phú. Vốn là cô bé luôn yêu đời, có suy nghĩ trong sáng, Kyoko luôn bị Sho, người mà cô nàng thích từ bé bắt nạt. Kyoko luôn tìm mọi cách để nuôi Sho giúp anh chàng trở thành ngôi sao như mong muốn. Tuy vậy Sho sau khi đã nổi tiếng đã rũ bỏ Kyoko khiến cô nàng quyết tâm thay đổi để trả thù. Trong thế giới showbiz không chỉ có màu hồng, cô gái thánh thiện luôn xù lông để bảo vệ mình đã lọt vào mắt xanh của Ren – nam diễn viên trẻ nổi tiếng hàng đầu ở Nhật. Và khi cả hai dần nhận ra tình cảm của nhau thì cũng là lúc Sho lại bắt đâu rung rinh trước Kyoko dẫn tới một mối tình tay ba trong giới nghệ sĩ.
skip2.jpg Tạo hình trong truyện tranh: Ren (tóc đen), Sho (tóc vàng), Kyoko (bên phải)
Được biết “Extravagant Challenge” dự định được bấm máy từ hồi năm ngoái với sự tham gia của nam tài tử Ngôn Thừa Húc, tuy nhiên vì nhiều lí do việc sản xuất đã bị đình trệ còn Ngôn Thừa Húc cũng rút khỏi dự án phim này. Trước đó Trịnh Nguyên Sướng cũng từ chối tham gia bộ phim này.
090109140553-507-29.jpg Lâm Y Thần và Ngôn Thừa Húc suýt nữa thành cặp đôi trong “Extravagant Challenge”
Theo Hoahoctro
Loading...