Shindong (SuJu) cầu hôn bạn gái

Chàng mập dễ thương của nhóm nhạc thần tượng Super Junior vừa viết một đoạn mã "cầu hôn" với cô bạn gái “không phải là người nổi tiếng” của mình trong phần cảm ơn người hâm mộ khi nhóm ra mắt album thứ 4.

08:05 - 14/05/2010
bangai1.jpg Đoạn mã anh chàng Shindong viết đang gây xôn xao dư luận
Theo đó, phần “Cảm ơn”Shindong viết có dạng mật mã  bí mật, và điều này khiến các fan ngờ rằng “Shindong đã dùng mật mã để cầu hôn bạn gái anh ấy”, thậm chí các fans còn đưa ra phương pháp giải đoạn mã đó. Dân tình đã giải đoạn mã ra như sau : “ Nari, chúng ta hãy kết hôn nhé. Anh đang cầu hôn em. Anh sẽ yêu em mãi mãi.”
shin%20dong.jpg
Trong khi đó, đại diên SM Entertainment cho biết “ Shindong đã thừa nhận cậu ấy đang yêu qua đoạn tin đó. Hiện tại cậu ấy đang hẹn hò với một cô gái bình thường”.
Với nội dung đoạn tin mã đã được giải đáp khiến các fans một dịp xôn xao về chuyện tình cảm của anh chàng. Một số fan bày tỏ rằng “Tôi thật ghen tị với cô gái ấy, và mừng cho Shindong oppa”, “Thật ngọt ngào. Bạn gái của anh ấy trông khá dễ thương. Ai mà lại từ chối lời cầu hôn của Super Junior chứ?”, trong khi một số khác lại băn khoăn về việc liệu đoạn mã ấy được giải có đúng không, nếu như nó mang một ý nghĩa khác . Sự vụ có vẻ cần có thời gian để xem xét, nhưng trên mạng lúc trước đã lan truyền một bức ảnh của anh chàng Shindong với một cô gái dễ thương, hai người tỏ ra khá thân thiết và Shindong còn có những hành động dễ thương khi chụp hình.
bangai.jpg
Sự trở lại của Super Junior với album thứ 4 Bonamana ra mắt hôm qua đang khiến các fan vô cùng vui sướng và phấn khích.Bonamana hiện đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng, nhận được 64.800 đơn đặt hàng qua mạng, 138,685 người đặt hàng trực tiếp tại các cửa hàng bán đĩa, nâng tổng số đĩa tiêu thụ hiện nay lên đến 198.485.

 

Có thể nói, sự trở lại lần này của nhóm nhạc thần tượng Super Junior đã mang đến cho người hâm mộ một hình ảnh mới, mạnh mẽ, nam tính nhưng vô cùng cuốn hút.

Theo 2sao.vietnamnet

 

Loading...