‘Psy nhí’ sẽ nhảy cùng Quang Anh

Sao nhí gốc Việt Hwang Min Woo và quán quân The Voice Kids chung sân khấu trong đêm nhạc hội Vũ điệu Gangnam Style.

12:10 - 30/10/2013

Có mặt ở Hà Nội sáng 29/10, Hwang Min Woo tỏ ra rất tự tin dù không có cha mẹ đi cùng. Người mẹ Việt Nam của cậu vừa sinh em bé trong khi người cha Hàn Quốc đang ở TP HCM. Cậu bé 8 tuổi chững chạc và có những câu trả lời già dặn.

IMG-1604-8729-1383105418.jpg

Hwang Min Woo thể hiện lại điệu nhảy ngựa nổi tiếng Gangnam Style đã giúp cậu trở nên nổi tiếng.

Khi được hỏi về cảm xúc với Việt Nam, “Psy nhí” cho biết, mẹ vẫn thường kể cho em nghe về quê hương. Cậu không biết nói nhiều tiếng Việt nhưng hiểu nhiều về Việt Nam nhờ đã được về quê ngoại hơn 20 lần. “Từ khi còn trong bụng mẹ, em đã được ăn những món ăn Việt. Có lẽ do mang nửa dòng máu Việt nên em thích tất cả món ăn Việt, đặc biệt là món phở. Lúc nào em cũng mơ tưởng tới món phở kể cả khi ở Hàn Quốc” - Hwang Min Woo nói.

Cậu nhóc cười tươi trước câu hỏi, sau này có muốn thành danh như Psy lớn hay không. “Bây giờ em là Psy nhỏ nhưng em sẽ phấn đấu để tốt hơn Psy lớn. Ngày nào em cũng tập nhảy ba tiếng ngay từ khi còn bé trong khi anh Psy thì đã lớn, không còn nhiều thời gian như em. Em tin rằng sau này khi trưởng thành, em sẽ tỏa sáng” - cậu đáp lời.

IMG-0575-6894-1383105419.jpg

Hwang Min Woo và ca sĩ Hàn YJB (trái), Quang Hiếu (phải).

Liên tục bay show, Hwang Min Woo không còn nhiều thời gian cho học tập. Năm lớp một, cậu nhóc từng đảm nhận vai trò lớp trưởng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, vì bận rộn với lịch diễn, cậu đã xin "thôi chức". Cha mẹ phải nhờ thầy giáo tới nhà hỗ trợ thêm để Min Woo không bị hổng kiến thức khi quay lại trường sau những ngày lưu diễn.  

Lần sang Việt Nam này, Hwang Min Woo sẽ chung sân khấu cùng hai tài năng nhí của Việt Nam là Quang Anh và Phương Mỹ Chi. “Psy nhí” tiết lộ cậu nhóc đã được cho xem khá nhiều video về các màn trình diễn của bộ đôi nổi tiếng The Voice Kids. Với Quang Anh, Hwang Min Woo thấy giữa hai người có điểm chung vì cùng có khả năng nhảy. Chính vì thế, Ban tổ chức sẽ sắp xếp cho hai cậu bé biểu diễn cùng một tiết mục. Trong chương trình, “Psy nhí” cũng sẽ giới thiệu các sản phẩm âm nhạc độc lập của mình.

Ngoài ba nghệ sĩ nhỏ, Ban tổ chức cho biết, chương trình dự kiến quy tụ nhiều giọng ca nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Hoàng Thùy Linh... Đêm nhạc hội Vũ điệu Gangnam Style tổ chức tại Hà Nội vào ngày 30/11 và 28/12 ở TP HCM.

Huy Phạm

Loading...