OST phim kinh dị Death Bell 2 được hâm mộ cuồng nhiệt

OST chính thức "What Should We Finish" của bộ phim kinh dị "Death Bell 2" mới được tiết lộ và ước tính có hơn 100.000 cư dân mạng đã tem MV của ca khúc chỉ một ngày sau được phát hành.

10:06 - 17/06/2010
Đây là một bản ballad buồn do một nhà soạn nhạc ballad nổi tiếng sáng tác do ca sỹ Soyeon của nhóm nhạc T-ara trình bày. Trong MV của ca khúc có sự xuất hiện của các diễn viên của "Death Bell 2"Hwang Jeong Eum, Yoon Seung Ah, Nam Bora, vv.."What Should We Finish" của Soyeon chiếm vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Real- time charts và dự kiến sẽ giữ vững vị trí của mình sau khi chính thức được phát hành vào ngày 16/6.
Death-Bell-1.jpg
"Death Bell 2" là một bộ phim kinh dị sẽ được phát hành vào mùa hè này. Đây là câu chuyện về những vụ giết người bí ẩn diễn ra giữa một trường trung học và làm thế nào những học sinh trong trường đấu tranh để tồn tại trong "trò chơi sống còn" này. Bộ phim nhận được sự quan tâm hàng đầu của khán giả Đài Loan và Hồng Kông vì là một trong những phim của Hàn quốc được chọn  tham dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 63.
Theo 2sao.vietnamnet
Loading...