Ông Cao Thắng nổi điên vì Đông Nhi nắm tay người khác

Trong MV mới nhất, cặp đôi đóng cảnh chia tay vì không hiểu nhau, trong đó, có đoạn Ông Cao Thắng lái xe giữa trời mưa và giận run người khi thấy Đông Nhi nắm tay chàng trai lạ đang băng qua đường.

04:07 - 29/07/2013

11583157.jpg.ashx?width=580&height=326&c

Cặp "trai tài gái sắc" của Vpop cùng lúc ra mắt 2 MV mới nhất của riêng mình là Ta nên dừng lạiXóa. Đây cũng là hai ca khúc mới của họ đang được khán giả trẻ yêu thích.

Điểm đặc biệt là 2 MV này cùng nằm trong một câu chuyện, đây cũng là cách xây dựng kịch bản tạo sự liên quan khiến khán giả phải tò mò và xem MV còn lại nếu trót xem 1 trong 2 MV.

Đây cũng là 2 ca khúc nằm trong dự án Vstar great hits do ca sĩ Đăng Khôi khởi xướng. Đăng Khôi cũng rất ưu ái cho cặp đôi này khi chỉ 5 ca sĩ được đầu tư quay MV thì cả Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều được chọn đầu tư.

Ca khúc Xóa do chính Đông Nhi sáng tác đang được fan yêu thích cuồng nhiệt và chắc chắn các fan ruột của nữ ca sĩ cảm thấy hài lòng khi xem MV này bởi Đông Nhi đã diễn quá đạt tình cảm của một cô gái tự kỷ khi mất đi người mình yêu thương. Còn ca khúc Ta nên dừng lại của Ông Cao Thắng một lần nữa đánh dấu nỗ lực dầm mưa của anh chàng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì Vpop. Khi hỏi Ông Cao Thắng có khó chịu khi luôn nhắc anh là nhắc về Đông Nhi, anh tự tin trả lời: “Tại sao lại phải khó chịu cơ chứ, phải cảm thấy vui vì mọi người luôn nhớ đến cặp đôi của mình. Chưa bao giờ tôi cảm thấy khó chịu về điều này cả vì đã là người yêu của nhau thì việc khán giả nhắc đến mình là điều may mắn và hạnh phúc rồi. Chỉ sợ mọi người không nhắc đến thì mới buồn thôi".

Còn khi hỏi Đông Nhi về một "happy ending", cô khéo léo cho biết: “Đã là người yêu của nhau thì ai cũng mong muốn là sẽ có happy ending mà. Cả tôi và người yêu của mình đều đã nghĩ đến chuyện tương lai, còn bao giờ thì cứ để thời gian trả lời”.

Sau MV này, Đông Nhi ngay lập tức sẽ giới thiệu đến khán giả MV nhạc dance, một sáng tác của Hoàng Tôn với những hình ảnh và thước phim táo bạo, một hình ảnh mà khán giả chưa từng thấy ở Đông Nhi. Còn Ông Cao Thắng đang dần hoàn thiện album đầu tay chính thức của mình để giới thiệu trên thị trường.

MV Xóa của Đông Nhi.MV Ta nên dừng lại của Ông Cao Thắng.

Một vài hình ảnh hậu trường của cặp đôi:

tndl-ongcaothang-1.jpgtndl-ongcaothang-2.jpgtndl-ongcaothang-3.jpgedxoa-dongnhi-25.jpgtndl-ongcaothang-7.jpgtndl-ongcaothang-8.jpgtndl-ongcaothang-9.jpgtndl-ongcaothang-10.jpg

TN

Nguồn: infonet