Những thông tin mới nhất về show diễn của Super Junior tại Việt Nam

Dù thông tin về chuyện Super Show 3 sẽ được tổ chức tại Việt Nam đã râm ran từ hồi cuối năm ngoái nhưng cho đến giờ các E.L.F Việt vẫn còn nhiều băn khoăn khi mà cho đến nay có quá ít thông tin về show diễn đình đám này.

10:03 - 29/03/2011

Như bật mí từ phía FC miền nam của Sapphire Junior cách đây không lâu thì nhà tổ chức phía Việt Nam là Viet Vision cho biết Super Show 3 dự kiến tổ chức tại SVĐ Quân khu 7 ở TP.HCM vào ngày 7/5. Tuy nhiên sau thông báo ngắn gọn này, BTC phía Việt Nam đã khá im hơi lặng tiếng trước những thắc mắc của E.L.F nhất là khi chỉ còn hơn một tháng nữa là bước sang tháng 5 khiến không ít fans từ kì vọng chuyển sang lo lắng xen lẫn ngờ vực.

suju_viet.jpg Super Show 3 sẽ diễn ra vào ngày 7/5 tại TP.HCM

Tuy vậy lòng tin của các fan Việt đã được củng cố phần nào khi đọc được tweet cảm ơn của Lee Teuk các fan sau SuperShow 3 tại Malaysia có nhắc tới điểm dừng chân cuối cùng Việt Nam nhưng với việc "ém" thông tin quá kĩ của BTC đã khiến những fans ở xa trót đặt trước vé máy bay giá rẻ để vào TP.HCM lo canh cánh vì chỉ sợ nhỡ BTC chuyển ngày công diễn như trường hợp từng xảy ra tại Malaysia. Nhưng trong gần 1 tuần trở lại đây, BTC Viet Vision đã khiến các E.L.F tăng thêm độ chờ mong khi tung những status lấp lửng về thông tin chính thức thông báo tour diễn của Super Junior tại Việt Nam trên Facebook chính thức.

Và sự chờ đợi của các E.L.F Việt đã được đền đáp khi ngày hôm nay, BTC đã tung ra clip có sự góp mặt của 10 anh chàng trong Super Junior giới thiệu  về tour diễn SuperShow 3 tại Việt Nam. Các E.L.F giờ đã có thể chắc chắn rằng SuperShow 3 sẽ được tổ chức vào ngày 7/5 tại TP.HCM khi điều này được chính anh chàng Siwon thay mặt cả nhóm công bố. Ngay sau khi được tung ra, hai FC lớn của Super Junior tại Việt Nam là Sapphire Junior và SJ13VN đã nhanh chóng làm vietsub cho đoạn clip giới thiệu này.

Clip Super Junior thông báo về Super Show 3 tại Việt Nam (vietsub: Sapphire Junior)

Cũng trong chiều hôm nay, BTC Viet Vision đã nhanh chóng giới thiệu website của Super Show 3 tại Việt Nam ở địa chỉ: http://www.superjunior3vn.com[Update ++] Được biết vé của Super Show 3 tại Việt Nam sẽ được bán theo 2 phương thức: Trực tiếp và Trực tuyến + Bán vé trực tiếp: Có 2 phương thức mua vé trực tiếp gồm mua vé theo nhóm và mua vé cá nhân.         - Mua vé theo nhóm: Các nhóm sẽ được đặt vé mua với số lượng nhiều (trên 100 vé) trong hai ngày 6 và 7/4/2011 từ 10h - 16h.         - Mua vé theo cá nhân: Mỗi cá nhân được mua tối đa 4 vé tương ứng với với 4 CMND/Passport được dùng để đăng kí khi mua. Vé được bán từ ngày 9 - 12/4/2011. * Giao dịch mua vé theo nhóm sẽ được thực hiện tại Cty TNHH QC Vietvision, số 8 đường Hoa Lan, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Nếu bạn muốn vé cùng nhóm có thể ghé qua những FC lớn của Super Junior như Sapphire Junior, SJ13VN để tiến hành đặt vé. * Giao dịch mua vé theo cá nhân được thực hiện tại Lotte Mart, 468 đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM

+ Bán vé online: Với những bạn đặt vé online được đặt tối đa 4 chỗ tương ứng với 4 CMND/Passport được dùng để đăng kí khi mua. Việc đặt vé được bắt đầu từ ngày 12/4. Dự kiến vào 19h00 ngày mai 30/3, thông tin về giá vé cũng như sơ đồ sân khấu sẽ được BTC công bố. Được biết concert lần này của Super Junior được tổ chức tại Việt Nam sẽ có sức chứa 13.000 khán giả.

  Theo Hoahoctro

Loading...