Những sao nam Hàn Quốc giống nhân vật truyện tranh nhất

Trang web Baidu đã thực hiện một cuộc bình chọn xem nam tài tử Hàn Quốc nào giống nhân vật bước ra từ truyện tranh nhất.

07:08 - 03/08/2010
Đứng ở vị trí thứ 10 là HongKi của FT Island. Có lẽ anh trông giống các nhân vật truyện tranh bởi có khuôn mặt xinh như con gái cùng mái tóc màu bạch kim lãng tử.
hoong%20ki.jpg
Đứng ngay trước HongKi là anh Chàng Taecyon của 2PM. Với vẻ ngoài đầy nam tính và khiếu hài hước, Taecyon đã làm gục ngã biết bao trái tim của fans nữ.
Taecyoen.jpg
Đứng ở vị trí thứ 8 là cậu út Kyuhyun với nụ cười đầy lãng tử. KyuHyun có khả năng sẽ trở thành một nhân vật trong video game nào đó, và biết đâu chàng út của Suju sẽ là hình mẫu cho các hãng game online nổi tiếng?
Kyuhyun.jpg
Vị trí thứ 7 và thứ 6 dành cho Kim Hyung joon của SS501 và Minho Shinee.
4(3).jpg
Siwon của Suju cũng không kém cạnh vượt lên trước ở vị trí thứ 5.
siwon.jpg
Tiến hơn Siwon 1 bước là nhóm trưởng đầy quyền lực G-Dragon, người đi đầu trong trào lưu ăn mặc với những style lạ mắt đã giúp GDragon chiến thắng ở vị trí thứ 4 này.
gdragonheartbreakerkjp.jpg
Không còn nghi ngờ gì, vị trí thứ 3 quá phù hợp với Kim Huyn Joong trưởng nhóm SS501, người đã hoàn thành xuất sắc vai Hanazawa Rui trong bộ truyện tranh nổi tiếng Con Nhà Giàu với bộ phim Boys Over Flowers ( vai Jihoo) đã một thời đình đám toàn Châu Á. Hiện giờ anh cũng đang tham gia bộ phim Thơ Ngây, cũng được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên.
huyn%20joong1.jpg
Khuôn mặt khả ái và thanh tú của HeeChul Suju luôn khiến nhiều sao nữ phải ghen tị. Anh chàng xinh gái của SuJu nghiễm nhiên có mặt ở vị trí thứ 2 này. Với tính cách hơi lập dị đôi chút nhưng cực kì hài hước, đôi mắt nhìn đầy ấn tượng và cuốn hút là lí do mà các fans đã bình chọn cho Chullie.
8(1).jpg
Ở vị trí cao nhất là Junsu của DBSK. Quả thực bất ngờ nhưng thực sự vị trí này dành cho anh chàng cá heo của DBSK với khả năng lướt piano và vẻ ngoài đẹp như hoa.
9.jpg
Theo 2sao
Loading...