Ngô Thanh Vân chinh phục teen với vũ điệu hip hop

Diện trang phục "hầm hố" hiphop cùng khả năng vũ đạo điêu luyện, người đẹp 'Bẫy rồng' lôi cuốn hàng nghìn teen có mặt trong đêm chung kết toàn quốc của cuộc thi 'Bước nhảy xì tin', tối 16/10, tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP HCM.

09:10 - 18/10/2010
Mái tóc được uốn xù như búp bê, trang phục hầm hố đúng phong cách đường phố của hip hop, áo in hình thần tượng Marylin Monroe, Ngô Thanh Vân không chỉ chinh phục các khán giả teen bởi phong cách "hợp gu" mà còn ở sự tự tin, lôi cuốn trong phần vũ đạo.
ngo-thanh-van.jpg
Ngô Thanh Vân chứng tỏ cho khán giả thấy khả năng vũ đạo điêu luyện của "Nữ hoàng Bước nhảy hoàn vũ". Các động tác khó của thể loại dance hip hop được người đẹp vận dụng và trình diễn rất nhuần nhuyễn, cá tính.   Góp mặt với tư cách khách mời trong cuộc thi "Bước nhảy xì tin", Ngô Thanh Vân biểu diễn hai ca khúc sôi động được remix lại: Cheetah Love và Nước mắt thiên thần.
ngo-thanh%20van.jpg
Sau bộ phim Bẫy rồng và cuộc thi Bước nhảy xì tin, Ngô Thanh Vân trở lại với vai trò ca sĩ. Nếu không xét về giọng hát, có thể nói, người đẹp là một trong các nữ ca sĩ có khả năng trình diễn tốt và lôi cuốn nhất của showbiz Việt. 
(Theo Ngoisao)
Loading...