Netizen Việt thích thú với clip lồng ghép MV của Hồ Ngọc Hà và Selena Gomez

Đoạn clip ngắn lồng ghép khá "mượt" hai MV "Destiny" và "Come & Get It" của Selena khiến cư dân mạng thích thú.

11:11 - 27/11/2015
Sau khi ra mắt vào chiều qua, MV "Destiny" của Hồ Ngọc Hà đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Mới đây, một đoạn clip lồng ghép khá thú vị giữa MV này và "Come & Get It" của Selena Gomez cũng đã được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh chóng.
haselena-bf22c.jpgTrên nền nhạc của ca khúc "Destiny", đoạn clip dài hơn 2 phút được lồng ghép "mượt mà" giữa 2 sản phẩm âm nhạc, qua đó cũng cho thấy một chút sự giống nhau về tinh thần của MV "Destiny" và "Come & Get It" qua không gian bối cảnh, hiệu ứng effect... Tuy không thể so sánh độ hoành tráng so với MV của "tình cũ Justin Bieber", nhưng sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hồ Ngọc Hà cũng là một điểm sáng trong hàng loạt MV Vpop ra mắt trong thời gian gần đây, nhờ những cảnh quay thiên nhiên đẹp, cùng hình tượng "cô gái du mục" mới lạ và không kém phần quyến rũ.
Đoạn clip lồng ghép MV "Destiny" và "Come & Get It"
"Destiny" là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu, hòa âm bởi ba nhạc sĩ Đỗ Hiếu - Dương Khắc Linh - Hoàng Touliver. Đây là MV dance đầu tiên Hồ Ngọc Hà thực hiện ở ngoài trời, dưới cái nóng 40 độ C của thành phố Phan Thiết. Tuy gặp nhiều bất lợi về thời tiết, cùng trang phục cầu kì nhiều lớp phối, Hồ Ngọc Hà vẫn thể hiện các động tác vũ đạo một cách đầy uyển chuyển và điêu luyện.
Loading...