Mỹ Tâm hóa nàng tiểu thư dễ thương trên sân khấu

Tại chương trình "Cám ơn vẻ đẹp Việt" do Ponds tổ chức, Mỹ Tâm trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong diện mạo trẻ trung với những màn biểu diễn đầy cảm xúc.

11:03 - 06/03/2016
IMG_1612_1.jpgMỹ Tâm mang lại cảm giác mới mẻ cho người đối diện khi xuất hiện trong bộ đầm bồng bềnh, lãng mạn. Mái tóc xoăn nhẹ bới tự nhiên và phụ kiện sáng màu giúp nữ ca sĩ nhìn như một quý cô cổ điển.IMG_1620_1.jpg Cô thân thiện trò chuyện và tặng chữ ký cho người hâm mộ trong cánh gà.IMG_09711_1.jpgHọa mi tóc nâu mở màn phần trình diễn của mình bằng ca khúc Thứ tha.

Video

Mỹ Tâm cháy hết mình với khán giả tại đêm nhạc

Họa mi tóc nâu nổi bật trên sâu khấu với bộ trang phục ánh kim, vòng cổ to bản và ấn tượng. Fan không ngừng hò reo tên cô.

demnhacPonds_35_1.jpg

Bài hát mang đậm chất soul funk, phần biên đạo nhảy được John Huy Trần và Hani Abaza dàn dựng hoành tráng. Các vũ công của MTE đã hỗ trợ cho Mỹ Tâm hoàn thành trọn vẹn ca khúc này.

tam_2.jpg

Không chỉ nhớ hết những vị trí di chuyển, Mỹ Tâm còn khiến khán giả trầm trồ với các biểu cảm đa dạng và hài hước.

demnhacPonds_3_2.jpgTrông cô lúc dịu dàng, quyến rũ...demnhacPonds_42_1.jpg

... lúc lại như một tiểu thư kiêu kỳ, đỏng đảnh.

IMG_1629.jpgSự biến hóa đa dạng, giọng hát ngọt ngào của Mỹ Tâm khiến người hâm mộ cô đứng ngồi không yên. Họ liên tục hô tên thần tượng và hòa theo tiếng nhạc. demnhacPonds_36.jpgGiữ vai trò kết chương trình, Mỹ Tâm không làm người yêu nhạc thất vọng khi trình diễn thành công các ca khúc mới nhất của mình như Thứ tha, Đôi mắt màu xanh... Cùng với các cs sĩ khác, Mỹ Tâm đã giúp ban tổ chức - nhãn hàng Pond's tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ và giúp họ thêm tin vào sự hấp dẫn của mình.