Mỹ Tâm hát bolero trong đêm Ô cửa màu xanh

Trong đêm nhạc Ô cửa màu xanh tại Nhà hát Hòa Bình tối nay 16-1, ca sĩ Mỹ Tâm hát Ước gì để mở màn đêm diễn. Kế đến là Họa mi tóc nâu, Tình yêu chưa nói, Nhé anh...

10:01 - 16/01/2016
my-tam-1452955296.jpgMỹ Tâm khá "tưng" trong phần dẫn chuyện, nhưng khán giả ruột của cô đã quá quen với nét duyên riêng đó của Mỹ Tâm và vỗ tay rầm rầm theo từng lời nói của Mỹ Tâm.

21g45: Mỹ Tâm khuấy động sân khấu, chọc ghẹo khán giả của mình bằng loạt đoạn nhạc bolero. Cô ôm guitar pha trò với những ca khúc mới mang phong cách bolero: Chuyện như chưa bắt đầu, Trắng đen. Và Tâm cũng thể hiện sự dũng cảm của mình bằng cách hát trọn một bài "nhạc sến" Sầu lẻ bóng. Cô đã dành tặng ca khúc này cho ba mẹ, anh chị đã đến chung vui với cô trong đêm nay.

21g35: Không chỉ hát đầy cảm xúc, thần sắc và tinh thần vui vẻ, trang phục đẹp, Mỹ Tâm còn mang đến cho khán giả của mình những bản phối mới cực "phê" cho những bài tình ca cũ. Cảm ơn người tình là một trong số đó. Tâm vừa hát vừa ôm guitar hát điêu luyện. Cô chia sẻ "ít khi hát "nhạc sến" và chỉ thi thoảng hát khi về quê ăn Tết cho ba mẹ, anh chị nghe".

my-tam-1452955226.jpgMỹ Tâm vừa đàn vừa hát Cám ơn người tìnhmy-tam-1452953067.jpgMỹ Tâm hát bên "ô cửa màu xanh"

21g20: Mỹ Tâm tâm sự: "Trong liveshow này, Tâm sẽ hát một vài ca khúc mà Tâm rất yêu thích, thường hát trong những cuộc vui với bạn bè nhưng chưa từng hát trong những liveshow của mình như ca khúc vừa rồi. Và bây giờ là một ca khúc mà mỗi mùa xuân về Tâm thường hát - Anh đến thăm em đêm 30".

21g18: Mỹ Tâm quay lại sân khấu, tiết lộ lý do bằng ca khúc Anh còn nợ em. Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm song ca với Quang Dũng ca khúc này. Cả hai hát rất ngọt và kết thúc bằng một cái ôm thân ái.

Quang Dũng tiết lộ lý do hát Vì đó là em: "Trong một đêm rất khuya, Tâm gọi mời Quang Dũng hát và mong muốn Quang Dũng hát Vì đó là em. Dũng nói là có rất nhiều bài mới muốn hát nhưng Tâm nói "em có một câu chuyện sẽ kể để Dũng hiểu vì sao cô ấy muốn Dũng hát bài này". Tuy nhiên đến hôm nay cô ấy vẫn chưa nói cho Quang Dũng biết".

Loading...
my-tam-quang-dung-1452954656.jpgMỹ Tâm song ca với Quang Dũngmy-tam-quang-dung-35-1452954656.jpgQuang Dũng dành tình cảm ấm nồng với Mỹ Tâm.

21g10: Quang Dũng trở lại sân khấu với bài hit quen thuộc: Vì đó là em.

21g: Mỹ Tâm kể những câu chuyện của riêng mình qua hàng loạt ca khúc do chính cô sáng tác. Chìm đắm trong những tràn vỗ tay của khán giả, Mỹ Tâm nói "cuộc đời cô nhiều khi như một giấc mơ. Nhiều khi có những giấc mơ rất kỳ cục, nhưng thôi... cứ mơ đi". Và thế là Như một giấc mơ, Và em đã có... vang lên.

Phía dưới khán phòng, những người hâm mộ giọng hát Mỹ Tâm đã không thể ngồi yên. Họ hát theo, gọi tên cô và vỗ tay nhiệt tình.

my-tam-1452953393.jpgMỹ Tâm hát Yêu xa của Vũ Cát Tườngmy-tam-1452953132.jpgMỹ Tâm thăng hoa trên sân khấu.

20g50: Mỹ Tâm dành rất nhiều lời khen ngợi nhạc sĩ/ca sĩ trẻ Vũ Cát Tường sau khi thể hiện ca khúc Yêu xa của Vũ Cát Tường. "Đây là một trong những ca khúc hay nhất của Vũ Cát Tường. Tâm rất yêu thích ca khúc này và cũng cực kỳ yêu quý Tường. Phải nói rằng Vũ Cát Tường là một trong những nữ nhạc sĩ, ca sĩ tài năng với tâm hồn nhạy cảm đặc biệt mới có thể viết nên những ca khúc tuyệt vời như thế" - Mỹ Tâm nói.

my-tam-o-cua-mau-xanh-1452951557.jpgTrang phục của Mỹ Tâm trong đêm nhạc.

20g30: "Hoạ mi tóc nâu" tiếp tục đốt cháy sân khấu với hai ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Thanh Tùng: Ngôi sao cô đơn (song ca cùng Quang Dũng) và Giọt nắng bên thềm.

20g: Mở màn bằng ca khúc Ước gì, Mỹ Tâm ngay lập tức khiến khán phòng chật cứng của nhà hát Hoà Bình vỡ oà.

Liveshow Ô cửa màu xanh phần một trong vắt, đầy hoài niệm với hàng loạt hit cũ như Dường như ta đã, Tình yêu chưa nói, Nhé anh, Đôi cánh tình yêu, Chuyện như chưa bắt đầu... 

my-tam-o-cua-mau-xanh-47-1452951557.jpgBức họa chân dung Mỹ Tâm trên màn hình LED.my-tam-o-cua-mau-xanh-13-1452951557.jpgTop 6 ca sĩ The Voice (đội Mỹ Tâm) mở màn với ca khúc Ước gì hát cùng Mỹ Tâm.

Nguồn: tuoitre.vn

Loading...