Mỹ Tâm cười ngất khi Đức Phúc hé lộ lí do giấu mặt trên bìa single

Câu trả lời ngây ngô của Đức Phúc: "Dạ vì xấu ạ!" trước thắc mắc vì sao giấu mặt trên bìa single đầu tay khiến cả Mỹ Tâm lẫn tất cả mọi người bật cười thích thú.

08:11 - 09/11/2015
Chiều nay (9/11), Quán quân "" - đã có buổi gặp gỡ báo chí, ra mắt MV đầu tay mang tên "Chỉ một câu" (sáng tác Phạm Toàn Thắng). Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Quán quân sau khi bước ra từ chương trình, được âm thầm chuẩn bị và bất ngờ ra mắt, theo đúng cách làm việc của "cô giáo" .
aIMG_5734-94b18.jpgMỹ Tâm tổ chức buổi họp báo cho trò cưng Đức Phúc
"Chỉ một câu" là một bản Ballad đầy tâm trạng của - người mà Mỹ Tâm đã chủ động liên lạc và làm việc trong thời gian qua cho sản phẩm lần này. Nhạc sĩ trẻ to ra khá lo lắng vì chưa lần nào làm việc với Đức Phúc cũng như ngay cả đàn chị Mỹ Tâm. Tuy nhiên, sau một vài lần gặp gỡ, tập luyện, "Chỉ một câu" đã được hoàn thành rất ưng ý. Đặc biệt, tác giả còn tiết lộ, vì Đức Phúc chưa yêu lần nào nên anh đã "dụ" cậu bé uống 1 ít rượu để có "chút men" hát cho bay bổng, nhẹ nhàng, tình cảm hơn.
MV "Chỉ một câu"
Về bìa single lần này chỉ là hình ảnh quay lưng của Đức Phúc, "cô giáo" Mỹ Tâm đã "yêu cầu" học trò mạnh dạn lên tiếng "nói thật" cho mọi người cùng nghe. Với tính cách hồn nhiên vốn có, Đức Phúc đã khiến Mỹ Tâm cũng như tất cả mọi người bật cười thích thú khi thú nhận là vì... xấu nên không muốn lộ mặt.Về định hướng đường dài của Đức Phúc, Mỹ Tâm cho hay, học trò của mình vẫn thuộc quyền quản lý của đơn vị tổ chức "Giọng hát Việt" theo đúng hợp đồng. Tuy nhiên, cô đã nói chuyện và được đơn vị này đồng ý, tạo điều kiện để quản lý, định hướng Đức Phúc trong thời gian này. Sau "Cho một lần", Đức Phúc sẽ tiếp tục cho ra những single, sản phẩm khác làm bước đệm cho một album hoàn chỉnh vào năm sau. Kế hoạch cụ thể, rõ ràng sẽ được thông báo đến khán giả sớm nhất có thể.
aIMG_5729-94b18.jpg
2 cô trò có những chia sẻ chân thành và hài hước trong buổi họp báo
Cô cũng hạn chế nhận show cho Đức Phúc mặc dù biết rằng trò cưng cũng muốn đi hát ngay lúc này. Lí do chính mà Mỹ Tâm đưa ra chính là muốn Đức Phúc có một con đường phát triển lâu dài, là một nghệ sĩ thực thụ chứ không nhận show tạm thời ngay lúc này. Cô sẽ cho Đức Phúc học tập, rèn luyện thêm trong thời gian tới và định sẵn một "thời hạn" chừng 3 năm cho Đức Phúc để có sự phát triển nhất định. Cô chia sẻ, cô và công ty sẽ chỉ lo về những điều bên ngoài nhưng bản thân Đức Phúc phải có ý chí và quyết tâm, nội lực bên trong, phải tự phấn đấu. Nếu không làm được, thị trường, khán giả sẽ tự đào thải mình mà thôi.Về một số hình ảnh của MV được cho là giống bộ hình nổi tiếng "Follow Me", Mỹ Tâm cũng cho rằng, cô đúng là đã được Đức Phúc cho xem qua một số hình ảnh. Tuy nhiên, từ những hình ảnh đó tạo ra cảm hứng để thực hiện những điều khác thì không thể xem là đạo, nhái. Do đó, cô không ngại về vấn đề này. Mỹ Tâm cũng khẳng định, nếu một người nghệ sĩ không có antifan thì khó lòng phát triển. Cần phải có những dư luận trái chiều thì bản thân mình mới học hỏi được nhiều hơn.Những hình ảnh khác của buổi họp báo:
Đức Phúc rạng rỡ trong buổi ra mắt sản phẩm đầu tay
Mỹ Tâm giản dị đến chung vui với học trò
2 cô trò làm kí hiệu số 1 vì tựa ca khúc là "Chỉ một câu"
Bảo Uyên
Ngọc Sang
Giám đốc âm nhạc của "Giọng hát Việt 2015" - Hồ Hoài Anh
Team Mỹ Tâm
Vân Anh gửi hoa chúc mừng Đức Phúc
Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng