Mỹ Tâm chiến thắng tại MTV EMA khu vực Đông Nam Á

- Tin vui này đã được lan truyền nhanh chóng trên các phương tiện thông tin đại chúng.

05:10 - 25/10/2013
MTV EMA - giải thưởng toàn cầu của MTV dành cho các ngôi sao nổi tiếng nhất trong âm nhạc, sẽ ghi nhận các nghệ sĩ từ khắp thế giới ở mọi thể loại, và mang đến cho các fan âm nhạc ở khắp nơi một trải nghiệm độc nhất vô nhị trong những tuần dẫn đến buổi lễ. Vừa qua, MTV đã chính thức công bố các đề cử cho “MTV EMA 2013”, với Justin Timberlake và Macklemore & Ryan Lewis dẫn đầu với 5 hạng mục mỗi người, bên cạnh đó Lady Gaga, Justin Bieber, Miley Cyrus và Robin Thicke nhận 4 đề cử.
1.jpg
Song song đó, đại diện của Việt Nam là ca sĩ Mỹ Tâm cùng MV “Như một giấc mơ” (Like a dream) đã được xuất hiện trong video clip đề cử khu vực Đông Nam Á trong hạng mục Best Worldwide Act cùng với 5 MV của các nghệ sĩ Olivia Ong (Singapore), Hafiz (Malaysia), NOAH (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines) và Slot Machine (Thái Lan).
2.jpg
Sau 5 tuần bình chọn "hết công suất" bắt đầu từ 17h00 ngày 17/09 đến 23h59 ngày 24/10/2013tại địa chỉ www.mtvema.com và http://m.mtvema.com, cách đây ít phút cư dân mạng đã đồng loạt chúc mừng "Họa mi tóc nâu" khi vượt qua nhiều đối thủ "nặng kí" để đứng đầu bảng Đông Nam Á trong cuộc bình chọn này.
3.jpgKhi thông tin chưa được công bố chính thức, rất nhiềucư dân mạng đã gửi lời chúc đến Mỹ Tâm
Đây là niềm vui rất lớn của Mỹ Tâm khi chỉ còn một ngày nữa liveshow "Gửi tình yêu của em" sẽ được diễn ra ở Hà Nội và bên cạnh đó MV "Em phải làm sao" của giọng ca đình đám nhất V-pop này cũng đang nhận được những tín hiệu khả quan trong thị trường nghe nhạc trong nước.
4.jpgThông tin Mỹ Tâm chiến thắng được cập nhật liên tục
Vượt qua chặng bình chọn trên, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục đấu với đối thủ từ Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong... để vươn tới giải thưởng lớn của MTV EMA được tổ chức tại Hà Lan vào tháng 11.
5.jpgThông tin do trang web bình chọn của MTV EMA xác nhận
N.T