MV phá đám cưới bị hủy bỏ của Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ gây sốt

Phiên bản "phá đám cưới" của MV "Vợ người ta" - Phan Mạnh Quỳnh nhận được nhiều thích thú từ người xem.

06:10 - 09/10/2015
Vài ngày nay, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau một đoạn clip hài hước của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh với tên gọi "Vợ người ta". Nam ca sĩ vào vai một anh chàng thất tình đến phá đám cưới của người yêu cũ. 
pmqava-94d5f.jpgTuy nhiên, điều đặc biệt là nội dung của đoạn clip hài hước trên hoàn toàn khác với MV chính thức mà Phan Mạnh Quỳnh chọn ra mắt. Được biết, đây là phiên bản MV bị nam ca sĩ hủy bỏ vì không vừa ý, sau đó bắt tay thực hiện một sản phẩm mới với hình tượng và nội dung nhẹ nhàng hơn. Do những vấn đề về tiền bạc, đơn vị thực hiện phần MV bị hủy bỏ quyết định tung sản phẩm lên mạng và đóng dấu "demo". Ngay lập tức, phiên bản "Vợ người ta" này đã nhận được lượt xem và chia sẻ "khủng" nhờ những tình tiết hài hước và nội dung thu hút.Liên lạc với Nhu Đặng - đạo diễn của phiên bản MV "Vợ người ta" bị hủy bỏ, anh cho biết cảm thấy tiếc với quyết định của phía ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh. "Ban đầu khi lên ý tưởng kịch bản, cả hai bên đã thống nhất mọi thứ về nội dung cũng như hình tượng hài hước của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh trong MV, ngay bản thân ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh cũng cho biết cảm thấy hào hứng với dự án này. Tuy nhiên, đến khi bản demo được gửi đến phía ca sĩ thì MV lại bị chê quê và xấu mà không chỉ ra được lý do cụ thể để thuyết phục chúng tôi, đồng thời cũng không đồng ý thanh toán nốt số tiền còn lại. Bản thân tôi cùng ê-kíp cảm thấy rất tiếc nuối, vì chúng tôi tin chắc về sự thành công của MV này, đồng thời tiếc cho Phan Mạnh Quỳnh khi mất đi một sản phẩm chất lượng!" - Đạo diễn Nhu Đặng chia sẻ.  
pmq2-d925b.jpgTrong khi đó, khi được hỏi về vấn đề này, đơn vị quản lý của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh lại cho biết: "MV "Vợ người ta" phiên bản "phá đám cưới" không đúng với ý tưởng và màu phim ban đầu mà chúng tôi đề ra. Sau khi yêu cầu chỉnh sửa, ekip thực hiện MV cũng không chịu làm cho dù chúng tôi đã thanh toán tiền bạc đầy đủ. Do lo ngại sẽ trễ tiến độ nên chúng tôi phải buộc lòng nhờ một ê-kíp khác thực hiện một phiên bản hoàn toàn mới."Như vậy, phía đơn vị thực hiện MV "Vợ người ta" phiên bản "phá đám cưới" và ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã đưa ra những lý do trái ngược nhau. Nhưng bỏ qua những tranh cãi giữa hai bên, có thể xem xem đây như một trường hợp hi hữu của Vpop, khi một sản phẩm bị hủy bỏ lại nhận được nhiều yêu thích so với bản chính thức. Nhiều người cũng cho biết, ca khúc "Vợ người ta" được đặt trong MV nội dung hài hước có phần hợp lý và mang đến nhiều cảm xúc hơn.
Phiên bản bị hủy bỏ của MV "Vợ người ta" - Phan Mạnh Quỳnh
MV chính thức của "Vợ người ta" - Phan Mạnh Quỳnh
Loading...