Miley làm tình nguyện, Selena khóc vì Nick Jonas

Miley đang tích cực ủng hộ cho 1 chiến dịch từ thiện mới toanh trong khi các fan đang hỏi nhau chuyện Selena khóc trong buổi hòa nhạc của Nick Jonas! Là sao?

09:01 - 20/01/2010
Miley và chiến dịch từ thiện mới  
Có tên là To Write Love on Her arms. Đây là một chiến dịch phi lợi nhuận được thành lập ra nhằm cổ vũ lên tinh thần và giúp đỡ cho những bệnh nhân mắc chứng tự kỷ, tự làm đau bản thân và muốn tự sát. To Write Love on her Arms được thành lập với mục đích quyên góp số tiền chữa trị tinh thần và giúp các bệnh nhân hồi phục.   Chính Miley là một trong những cái tên nổi tiếng đã đứng ra giúp đỡ và tuyên truyền cho chiến dịch này. Thâm chí, To write Love on her arms đã trở thành từ khóa được gợi ý khi bạn vào thăm website chính thức của Miley Cyrus.   “Đây là một chiến dịch từ thiện tuyệt vời đấy! Cùng tham gia nào mọi người ơi!” – chính cô nàng đã kêu gọi rất hào hứng thông qua website của mình.   Hiện nay Miley đang ráo riết chuẩn bị cho lần xuất hiện tới đây của mình tại lễ trao giải Grammy với tư cách là người đọc và trao giải!
  1.jpg Lại một chiến dịch từ thiện nữa với sự góp mặt của Miley
  Selena khóc vì Nick Jonas?  
Trong buổi diễn tại Detroit vào tối 16/1 vừa qua của Nick Jonas, các fan đã tia được sự xuất hiện của cô nàng Selena Gomez! Chẳng những thế, các fan còn tận mắt chứng kiến cảnh Selena khóc khi nghe bản ballad ngọt lịm Stay của Nick Jonas.   Không chỉ có vậy, Selena đến buổi diễn này bằng xe bus lưu diễn của chính anh chàng nhà Jonas.   “Cô ấy ngồi ngay trước tôi  trong show diễn đó.  Và khi anh chàng của chúng ta hát ca khúc mình sáng tác có tên Stay thì tôi thấy cô ấy khóc. Selena luôn lấy tay che mặt và cứ lắc đầu để tránh không cho ai nhìn thấy những giọt nước mắt đó!”. Một fan cho biết.   Và dưới đây là bức hình của Selena khi tham gia buổi diễn,. Bạn có thể thấy bố của the Jonas Brothers đang ngồi cạnh và an ủi Selena.
  2.jpgSelena và bố của Nick Jonas3.jpgSau cánh gà4.jpghình chụp từ các fan
Các fan nghĩ sao? Liệu có phải Selena và Nick đang hẹn hò lại hay chỉ là một phút yếu lòng của cô nàng xinh đẹp này?
  Trong khi đó, cô bạn thân của Selena, Taylor Swift thực thà thú nhận rằng
Theo HHT
Loading...