Micky Yoochun không dám nhận giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất

Giải thưởng Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất trong hệ thống giải KBS Drama Awards 2010 đã được giới chuyên môn và khán giả hâm mộ đánh giá rằng "không thua các giải thưởng lớn".

08:12 - 24/12/2010

Và năm nay, hai gương mặt ứng cử viên sáng giá nhất đang được khán giả quan tâm cao độ là Yoon Shi Yoon từ Baker King, Kim Tak Goo với rating lên đến gần 50%, và Micky Yoochun với diễn xuất đầy đột phá và thách thức trong bộ phim cổ trang đầu tay Sungkyunkwan Scandal. So với Baker King, Kim Tak Goo, bộ phim Sungkyunkwan Scandal có rating không cao, nhưng nó có một khối lượng khán giả hâm mộ khổng lồ theo dõi say mê, và tạo ra rất nhiều bàn luận trong khán giả xem đài, thậm chí cả những ngôi sao hàng đầu xứ kim chi trong thời gian phim phát sóng.

101224CineYoochun014.jpg

Fans của cả hai anh chàng thì đang làm các diễn đàn điện ảnh nóng hừng hực khi làm bùng lên những cuộc tranh cãi bất tận về việc ai là người xứng đáng nhận giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất hơn. Phía chuyên môn thì cho rằng cả hai đều xứng đáng nhận giải này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Newsen, khi được hỏi liệu anh có mong muốn giành được giải thưởng Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất hay không, Yoochun nói: "Tôi muốn giành giải thưởng này và thật là tuyệt nếu tôi có thể có được nó. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng Yoon Shi Yoon có thể sẽ giành chiến thắng. Thực ra, tôi rất ngạc nhiên ngay cả khi được đề cử, bởi vì đây là dự án đầu tiên của tôi. Cho đến nay, tôi vẫn không cảm thấy diễn xuất của mình là tốt, vì vậy tôi sẽ khá bối rối nếu đoạt giải thưởng." Nghe thấy vậy, thành viên cùng nhóm nhạc Kim Jaejoong nói: "Junsu đã giành giải thưởng Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Korean Musical Awards lần thứ 16 với vở nhạc kịch Mozart, do đó, nếu Yoochun thể giành chiến thắng lần này thì thật lá quá tốt". Anh còn nói thêm: "Trong khi những diễn viên khác của phim được toàn tâm toàn ý tập trung vào diễn xuất, thì Yoochun lại còn phải tập trung tham gia vào các chương trình ca nhạc cùng với nhóm".

SungKyunKwan%20Scandal.jpg

Sắp tới đây, cả ba thành viên viên của nhóm nhỏ JYJ (tách ra từ DBSK) sẽ cùng nhau xuất hiện trên sân khấu KBS Drama Awards 2010 để biều diễn ca khúc “Chajatta” từ OST của phim SungKyunKwan Scandal. Được biết, hiện nay thành viên Kim Junsu hiện đang tập luyện để tham gia vào vở nhạc kịch Tears of Heaven sau Mozart của anh. Kim Jae JoongPark Yoochun cũng không quên thổ lộ: "Nếu có một cơ hội, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất qua các bộ phim truyền hình và phim điện ảnh."

Thep PLTP

Loading...