Khởi My ra album mới bị fan chê, nhạc sĩ Bảo Thạch tham gia đáp trả và cái kết

Mới đây, khi bị một cư dân mạng chê bai về sáng tác mới nhất của mình hợp tác với nữ ca sĩ Khởi My, nhạc sĩ Bảo Thạch đã lên thẳng thắn lên tiếng đáp trả sâu cay.

11:07 - 23/07/2017

Mới đây, Khởi My đã cho ra mắt single mới cùng hợp tác với nhạc sĩ Bảo Thạch mang tên Trong Túi Áo Anh.

kul_news_khoi-my.pngSingle Trong Túi Áo Anh - Khởi My, Bảo Thạch.

Ngay lập tức sau đó, bài hát này nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía công chúng, trong đó có một người nhận mình là người hâm mộ của Khởi My đã có những nhận xét thẳng thắn về ca khúc mới này.

kul_news_khoimy.pngBảo Thạch đáp trả nhận xét của khán giả.

Theo đó, chủ tài khoản này chia sẻ rằng lời hát mới này nghe không lọt tai còn giai điệu thì quá rối rắm. Người này còn cho rằng Khởi My hợp hơn với những bản ballad sâu lắng trầm buồn hơn là mấy nhạc teen như hiện nay và đề nghị Khởi My nên đổi một nhạc sĩ mới ngoài Bảo Thạch.

Trước lời nhận xét không hay về ca khúc mới của mình, Bảo Thạch đã thẳng thừng đáp trả lại: "Bạn thích nghe ballad thì kiếm bài ballad mà nghe, nghe nhạc lãng mạn vui vẻ làm chi rồi vô chê? My đâu phải ca sĩ nổi tiếng lên với dòng nhạc đặc trưng ballad đâu mà cứ đòi hỏi trông đợi là My sẽ hát ballad?"

Theo đó anh còn nói thêm rằng Khởi My và Kelvin Khánh sắp lấy nhau hà cớ gì phải bắt cô hát những bài ballad chia tay đau buồn.

Thế nhưng những phát ngôn của Bảo Thạch đã bị khán giả chỉ trích nặng nề.

kul_news_khoimy(1).pngCư dân mạng chỉ trích phát ngôn của nhạc sĩ Bảo Thạch.

Đa số khán giả cho rằng Bảo Thạch quá "đanh đá" khi đáp trả lại một lời nhận xét từ khán giả và cho rằng một nghệ sĩ khi cho ra sản phẩm và nhận lại sự chê bai của dư luận là quá bình thường.

Và trước phát ngôn của Bảo Thạch về Khởi My sắp cưới Kelvin Khánh thì không hát nhạc ballad buồn chia tay đau đớn, nhiều người đưa ra quan điểm rằng người nghệ sĩ không nên đưa chuyện cá nhân vào công việc, và sứ mệnh của người nghệ sĩ là đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khán giả. Cho nên quan điểm trên của Bảo Thạch là không chính xác và anh đang dùng đó làm cái cớ để đáp lại sự chê bai của công chúng về ca khúc mới.

Loading...
Nguồn: thegioitre.vn