Khi Taylor Swift trở thành chuyên gia tư vấn thời trang

Taylor Swift có thể trở thành một cô nàng cá tính trong phút chốc, và sau đó lại là một cô nàng dịu dàng nữ tính.

09:10 - 25/10/2010
Bạn muốn thay đổi mình trong ngày cuối tuần, hay bạn có một cuộc hẹn vào tối nay? Thử xem những lời khuyên sau đây của Taylor có giúp được bạn không nhé! Phong cách tự nhiên của Taylor là: “Mặc một chiếc váy dự tiệc thật lấp lánh, chiếc váy sẽ khiến mọi người chú ý. Đôi khi tôi cũng mặc những chiếc váy nữ tính với họa tiết đơn giản.”
010.jpg  
Khi muốn trở nên khác biệt, Taylor sẽ: “Mặc những gì ngược hẳn với tôi thường ngày, thường là những bộ quần áo unisex như blazer đen.” Những nhà thiết kế yêu thích của Taylor là: “Cavalli, Dior, Kaufman Franco và Rick Owens.” Thứ Taylor luôn mang bên mình là: “Bộ sưu tập vòng cổ của Lulu Frost. Đôi khi tôi thích đeo nhiều chiếc vòng cùng một lúc.”
002.jpg
Những món phụ kiện yêu thích của Taylor là: “Tôi rất thích những chiếc vòng tay, nhưng tôi chỉ có thể đeo chúng bên tay trái, vì tôi còn phải chơi ghitar. Tôi cũng thích cả những thứ phụ kiện cho tóc như headband, kẹp tóc v…v… vào buổi tối. Và cả những chiếc mũ nữa, vì ban ngày trông tóc tôi rất tệ hại! Tôi giấu chúng dưới những chiếc mũ!” Taylor luôn cảm thấy thoải mái trong: “Chiếc áo len màu xanh cổ rộng và cỡ to. Tôi luôn mang nó bên mình, bất cứ nơi nào tôi đi.” Nếu bạn còn chưa thấy tự tin, thì hãy nhớ lời khuyên của Taylor: “Là một người quyến rũ và gợi cảm có nghĩa là bạn không cảm thấy thiếu hòa nhập khi bước vào một căn phòng mà tất cả đều đi giày bệt, còn bạn đi giày cao gót. Bạn cần phải tự tin!”
Theo hoahoctro