Justin Bieber “xuống tóc vì từ thiện

Thêm vào đó, anh chàng còn sắp sửa có “em trai sinh đôi” tại Madame Tussauds.

07:02 - 23/02/2011
Trang TMZ vừa tiết lộ những bức ảnh mới nhất của Justin Bieber tại tiệm cắt tóc cùng tới nhà tạo mẫu tóc quen thuộc của mình. Justin đã viết trên Twitter của mình về việc muốn cắt tóc, tuy vậy thì hôm nay anh chàng mới thực sự quyết định. Justin nói: “Tôi muốn thay đổi nó một chút, tôi muốn có một mái tóc giúp tôi trông chín chắn hơn hehe.” Anh chàng sẽ bước sang tuổi 17 vào 1 tháng 3 sắp tới. Nhưng mục đích chính của việc cắt tóc lần này còn là vì từ thiện. Justin đã công bố trên Twitter: “Đúng là tôi vừa cắt tóc đấy. Và tôi thích nó! Và việc cắt tóc lần này sẽ được đem đấu giá cho từ thiện. Chi tiết sẽ được thông báo sau nhé.”
5_full-001.jpg2_full-003.jpg
Chỗ tóc đã được cắt của Justin sẽ được … thu lại và sẽ được đem tặng cho một vài tổ chức từ thiện. Sau đó họ sẽ dùng chúng để đấu giá và số tiền thu được sẽ để dùng cho các tổ chức chăm sóc động vật. Trong khi đó thì theo những thông tin mới nhất từ bảo tàng Madame Tussauds, Justin Bieber sẽ là tác phẩm tiếp theo của họ. Justin đã tới studio của bảo tàng tại London vào tháng trước để các chuyên gia thực hiện đo đạc, chuẩn bị cho việc xây dựng bức tượng sáp Justin Bieber. Justin sẽ được đặt cạnh Lady Gaga, Justin Timberlake và Amy Winehouse.
pagejustin.jpg
Đại diện của bảo tàng Madame Tussauds đã nói: “Justin Bieber thực sự là một hiện tượng trên toàn thế giới. Chúng tôi liên tục nhận được vô vàn yêu cầu từ các fan của anh chàng rằng họ muốn được ngắm nhìn Justin tại Madame Tussauds.” Bức tượng sáp của Justin sẽ tốn khoảng 150,000 đôla và mất 4 tuần để thực hiện.
Theo Hoahoctro
Loading...