Justin Bieber lộ... underwear màu hồng một cách thái quá

Lần này khi đưa chú cún Baylor của mình đi dạo tại Los Angeles, Justin Bieber đã đi hơi xa với phong cách thời trang của mình.

08:11 - 24/11/2011
Ngôi sao này không hiểu vô tình hay hữu ý, khi mà lúc cúi xuống nhặt thứ gì đó đã để lộ chiếc quần trong màu hồng của mình. Thậm chí là lộ một cách quá đáng khiến người ta phải đặt câu hỏi anh chàng này chỉ vô tình hay là hữu ý đây???
justin-bieber-pink-underwear-selena-gomejustin-bieber-pink-underwear-selena-gome
Chắc hẳn các fan cũng nhớ đây không phải là lần đầu tiên mà Justin "lộ liễu" như thế này.
justin-bieber-flashing-his-purple-underwjustin-bieber-flashing-his-purple-underwJustin-Bieber-showing-her-underwear.jpgJustin và những pha lộ quần trong
Justin mới đây cũng đã xuất hiện tại show của David Letterman và khẳng định về sự trong sáng của mình trước những cáo buộc của Mariah Yeater.
bb_fvan.jpg
Justin trả lời phỏng vấn của David Lettermanpage(9).jpgSau đó cùng Usher trình diễn tại "The Today Show" trong chiếc áo khoác 1,650 đôla của Junya Watanabe
"Thật điên rồi khi mọi người liên tục muốn gán những điều sai sự thật cho bạn." Justin nói, "Tôi biết điều đó sẽ xảy ra. Vì khi đứng trước ánh đèn sân khấu, mọi người có thể nói bất cứ điều gì." Justin đã làm bài xét nghiệm ADN hồi đầu tuần này và hiện tại thì các luật sư của Mariah đã nói rằng cô sẽ công bố xét nghiệm ADN của con trai mình. Trong khi đó thì luật sư Jeffrey Leving nói với tờ TMZ rằng vì một trong số các thành viên của đoàn luật sư của Mariah đã không có mặt tại buổi xét nghiệm của Justin Bieber, ông này nghi ngờ về độ chính xác của kết quả. Trong khi đó, TMZ nói rằng Justin đã thực hiện xét nghiệm ADN "rất nghiêm túc và đúng quy trình" và đang đợi sự hợp tác từ phía Mariah. Nếu như Justin đúng không phải là cha của cậu con trai 3 tháng tuổi của Mariah, cô sẽ phải sẵn sàng chuẩn bị đối mặt với nhà đá vì đoàn luật sư của Justin đang rất kiên quyết lấy lại công bằng và danh dự cho ngôi sao Canada này.
Theo HHT
Loading...