Justin Bieber đưa Selena Gomez về ra mắt gia đình

Sau chuyến đi nghỉ tại Hawaii tuần trước, mật độ xuất hiện bên nhau của cặp sao teen ở Hollywood ngày càng dày đặc.

09:06 - 02/06/2011

 Hôm qua (1/6), Selena đã về Ontario, Canada để gặp mặt gia đình của anh bạn trai kém mình 2 tuổi. Hai người tận hưởng bữa trưa ở nhà hàng Swiss Chalet, nơi Justin vẫn thường lui đến.

justin-bieber-brings-selena-gomez-meet-h Selena Gomez gặp gỡ gia đình Justin Bieber ở Ontario, Canada hôm 1/6. Ảnh: WEN.

Một người chứng kiến kể lại: "Họ là một cặp rất ngọt ngào và hạnh phúc. Justin thường tới đây mỗi khi về quê. Hôm đó, cậu ấy gọi cánh gà nướng trong khi Selena chỉ ăn nhẹ với burger phô mai và khoai tây chiên".

Sau bữa ăn, Selena đã cùng cha và những người anh em của Justin đi dạo trong công viên. "Họ trông giống một gia đình hạnh phúc. Selena nhanh chóng nhập cuộc với những đứa trẻ nhà Bieber và vui đùa rất vui vẻ", một người bạn đi cùng nữ diễn viên tiết lộ trên tờ US Magazine.

Justin Bieber và Selena Gomez đã hẹn hò được hơn 6 tháng. Kể từ khi công khai tình cảm, công chúa Disney đã nhiều lần bị lượng fan cuồng khổng lồ của người yêu dằn mặt trên các trang mạng xã hội, đỉnh điểm là khi xuất hiện những tấm hình tình tứ của hai người ở Hawaii tuần trước.

Một fan viết trên Twitter: "Selena sẽ phải đón nhận một cái chết thật đau đớn". Người hâm mộ của Justin đã lập hẳn một trang trên Facebook với tiêu đề: "Tôi ghét Selena Gomez vì cô ta đang hẹn hò với người đàn ông của tôi". Hơn 2.000 người đã tham gia trang này.

Về phía Selena và Justin, họ vẫn đang tận hưởng hạnh phúc bên nhau và không mấy quan tâm tới những lời nhận xét cay độc trên mạng. Bộ phim tình cảm mới của Selena có tên Monte Carlo, sẽ được chiếu tại Việt Nam vào mùa hè này.

Theo vnxpress