Jay Chou sẽ cùng bà ngoại lên sân khấu

Bà ngoại Jay Chou – khách mời đặc biệt trong show diễn tại Thượng Hải, Bắc Kinh

07:04 - 22/04/2010
Nam ca sĩ nổi tiếng xứ Đài này chuẩn bị khởi động tour diễn đánh dấu sự trở lại của mình vào tháng 6 tới tại quê nhà. Số lượng vé phát hành cho chuyến lưu diễn của anh đã bán hết sạch chỉ trong gần 2 giờ đồng hồng. Hiện tại các nhà tổ chức đang bàn bạc thống nhất khả năng có thêm một show diễn khác để phục vụ khán giả yêu nhạc. Bên cạnh đó, còn có thông tín rất thú vị về 2 đêm diễn tại Thượng Hải và Bắc Kinh khi Jay Chou có ý định mời bà ngoại của anh lên sân khấu làm vị khách đặc biệt của chương trình.
jay%20chou%204d.jpg
Theo báo chí ở đại lục cho biết thì anh chàng không chỉ đặt tên cho một trong số các album của mình theo tên của mẹ mà còn có được sự hiện diện của bà ngoại vốn là chuyên gia khiêu vũ quốc tế trong 1 MV do anh đạo diễn. Jay Chou rất thần tượng bà ngoại. Anh thấy bà quý phái trên mọi mặt. Với vẻ đẹp và khuôn mặt thanh thoát, bà sẽ được các fan nồng nhiệt chào đón. Thêm vào đó, bà ngoại của Jay Chou còn có thể hát một cách thuần thục tất cả các ca khúc của anh chàng. Đó chính là những lý do anh muốn mời bà trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình. Tuy nhiên, bà cũng đã khá già nên khả năng và cách thức giúp bà lên sân khấu chắc chắn phải được Jay Chou cân nhắc cùng đội ngũ cộng sự của mình.
jay%20chou%204d-01.jpg
Năm 2010 cũng là năm kỷ niệm 15 năm ngày mất của nữ ca sĩ Đặng Lệ Quân. Vào ngày 14/5 tới đây “Quỹ tài trợ giáo dục Đặng Lệ Quân” sẽ tổ chức một buổi concert tưởng nhớ danh ca lừng danh này tại Thành Đô và Jay Chou đã được trịnh trọng mời tới đây biểu diễn. Mặc dù phong cách âm nhạc của Đặng Lệ Quân Jay Chou rất khác biệt nhưng khi nhận được lời mời, Jay Chou đã đồng ý ngay lập tức. Thậm chí anh cho biết hồi còn nhỏ anh chàng thường hay nghe nhạc của Đặng Lệ Quân và rất thích những ca khúc của cô. Tuy nhiên chương trình biểu diễn của concert này vẫn được giữ bí mật không để bất cứ thông tin nào bị rò rỉ ra ngoài.