IU comeback với vẻ đẹp không thể tuyệt vời hơn

Mới chỉ đăng 2 bức ảnh nhá hàng thôi, nhưng cô em gái quốc dân cũng khiến mọi người sốt xình xịch với vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện và hết mực cô đơn, lạnh lẽo của mình.

11:03 - 21/03/2017

Mới đây, trên trang Facebook chính thức của IU đã đăng 2 bức ảnh, chuẩn bị cho việc comeback của cô nàng sau một thời gian dài vắng bóng.

ykfzp3t.jpg
xmp14gs.jpg

Cư dân mạng đang sốt xình xịch với vẻ đẹp tao nhã, cô đơn của cô nàng. Với những hình ảnh này, có thể dự đoán concept lần này sẽ là nhẹ nhàng, cô đơn, thậm chí mang một chút tuyệt vọng.

Những hình ảnh teaser này cũng bao gồm vài dòng chữ khá bí ẩn. Có vẻ như đây chính là một đoạn lời bài hát nằm trong album sắp phát hành của IU:"Em thật may mắn khi có được anh trong cuộc đời mình. Oh, thật tuyệt vời... Nếu như chúng ta có thể ở bên nhau lúc này".

Ca khúc pre-release đầu tiên của IU mang tên "Night Letter" sẽ được phát hành vào lúc 18 giờ ngày 24 tháng 3 (theo giờ Hàn Quốc). Theo kế hoạch, "em gái quốc dân" cũng dự định sẽ phát hành thêm một ca khúc pre-release khác vào ngày 7 tháng 4, trước khi chính thức tung ra album đầy đủ vào ngày 21 tháng 4. Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của IU sau khoảng 1 năm rưỡi vắng bóng kể từ ngày phát hành mini album "Chart-Shire" gây nhiều tranh cãi hồi tháng 10 năm 2015.

Loading...