Giáng My tổ chức buổi ra mắt DVD cho Khánh Loan

Hoa hậu Đền Hùng hỗ trợ tổ chức buổi ra mắt và mua sản phẩm âm nhạc của giọng ca mà chị yêu mến.

04:12 - 04/12/2015

Chiều 3/12 tại TP HCM, Hoa hậu Giáng My xuất hiện trong buổi ra mắt sản phẩm mới của ca sĩ Khánh Loan. Người đẹp tuổi 43 là người chị thân thiết với nữ ca sĩ từ lâu. Giáng My luôn âm thầm hỗ trợ Khánh Loan và giúp cô tổ chức buổi ra mắt DVD livshow Bắt đầu lại thôi. Hoa hậu Đền Hùng còn mua ủng hộ người em một số lượng đĩa lớn.

10-5015-1449208632.jpg

Ca sĩ Khánh Loan (trái) và Giáng My.

"Tôi quý và trân trọng Khánh Loan vì Loan là người có nghị lực, nói là làm, lại biết nghĩ và lo cho gia đình. Hơn nữa, nữ ca sĩ còn có tâm hướng Phật, luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Tôi hy vọng sự nghiệp của Khánh Loan còn thăng tiến hơn nữa", Hoa hậu nói.

Khánh Loan mất nhiều thời gian cho việc làm hậu kỳ DVD liveshow của mình diễn ra năm ngoái. Sản phẩm gồm 20 ca khúc đủ thể loại từ nhạc nhẹ, nhạc trữ tình đến sôi động như Bắt đầu lại thôi, Ta đã từng yêu, Hẹn hò, Nghìn trùng xa cách, Mẹ là quê hương, Chuyện tình không dĩ vãng. Bên cạnh những tiết mục solo, cô còn song ca với các ca sĩ như Phi Nhung, Nhật Kim Anh, Uyên Trang, Kyo York, Quách Tuấn Du.

Khánh Loan trên sân khấu âm nhạc bốn năm vì chăm mẹ bệnh. Năm 2014, cô trở lại bằng album Tình yêu tỏa sáng, sau đó là làm liveshow Bắt đầu lại thôi. Dịp cuối năm cô ra mắt DVD liveshow cùng MV mới Nghìn trùng xa cách - ca khúc của cố nhạc sĩ Phạm Duy. Thông qua MV, nữ muốn tri ân vị nhạc sĩ mà cô coi như người thầy. Video được quay tại Cam Ranh, Khánh Hòa.

12-2560-1449208795.jpg

Ca sĩ Khánh Loan.

Thời gian qua, Khánh Loan còn được nhiều người biết đến với vai trò ca sĩ chuyên hát nhạc phim. Cô thể hiện ca khúc cho một số phim truyền hình như Cô dâu tuổi Dần, Nữ sinh, Tiếng cú đêm, Giọt nước mắt hận thù...

Tâm Giao