Giá vé MBC concert quá cao, fan khóc ròng không thèm mua vé

Những ngày gần đây, giá vé của MBC Concert tổ chức ngày 25/3 là một nhát dao cứa vào trái tim biết bao fan hâm mộ Kpop tại Việt Nam

04:03 - 13/03/2017

Và thay vì cố gắng gom góp đủ tiền để "đu" theo thần tượng, rất nhiều fan hâm mộ đã buông tay.

Trên trang fanpage chính thức của sự kiện, không khó để bắt gặp những bình luận với nội dung kêu gọi ban tổ chức giảm giá vé, không thể tham dự hoặc "không thèm" mua vé mà chỉ đón thần tượng tại sân bay và bên ngoài sân vận động Mỹ Đình. 

mbc1(1).jpg

Rất nhiều bình luận có nội dung tương tự như thế này được để lại

Các fan hâm mộ cho rằng, với giá vé như vậy là quá cao so với dàn idols xuất hiện. Mặc dù áp đảo về số lượng, nhưng sức hấp dẫn là chưa đủ. Mặc dù rất muốn ủng hộ các thần tượng của mình, nhưng fan cũng đủ tỉnh táo để phân tích tình hình.

Nếu bạn còn nhớ, đêm nhạc Music bank cũng tổ chức ở sân vận động Mỹ Đình thời điểm này năm 2015, với dàn idols đình đám như Shinee, EXO, Sistar, GOT7, TEEN TOP, Block B, A Pink,.. mà giá vé cao nhất cũng chỉ là 1.900.000. Thậm chí trước đêm biểu diễn vài ngày, Ban tổ chức còn phải hạ 50% giá vé mới có thể "tẩu tán" được số vé còn lại.

Nhiều fan cho rằng, với giá vé là 3.800.000, fan có quyền hi vọng một lineup đình đám hơn với EXO, BTS, TWICE,...và thậm chí là cả BIGBANG chứ không phải những cái tên còn quá xa lạ với người hâm mộ Việt.

mbc2.jpg

Giá vé và phân chia khu vực vé do BTC đưa ra trên fanpage chính thưc

Có vẻ như sau sự kiện này, V -Leggo (fandom của EXID tại Việt Nam) sẽ trở thành fandom số "nhọ" nhất khi cả hai lần EXID đến Việt Nam đều xảy ra sự cố. Lần đầu tiên thì bị vướng vào tranh cãi không đáng có sau phát ngôn của Noo Phước Thịnh. Lần này thì lại mắc phải giá vé quá cao.

Có lẽ đối với các fan Kpop tại Việt Nam, ủng hộ thần tượng chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả!

Loading...