Đông Nhi bốc lửa, cá tính trong mini-show giới thiệu single Boom Boom

Đông Nhi đã có màn ra mắt single mới "Boom Boom" vô cùng ấn tượng.

09:11 - 23/11/2015
Tối 22/11, Đông Nhi có mini show đặc biệt để giới thiệu single mới "Boom Boom" với khán giả. Đây là sự kiện được các fan của nữ ca sĩ chờ đợi trong suốt thời gian qua.Trong 30 phút biểu diễn liên tục, Đông Nhi đã khiến khán giả hò reo không ngớt với những màn trình diễn bốc lửa và nóng bỏng. Ca khúc "Boom Boom" được chọn để mở màn cho phần biểu diễn ngay lập tức đã gây ấn tượng mạnh trong những giây đầu tiên bằng giai điệu gây nghiện cùng phần trình diễn cuốn hút, vũ đạo điêu luyện của Đông Nhi. Bên cạnh đó, cô cũng giới thiệu đến khán giả thực tập sinh MEI thuộc nhóm Lip B sắp sửa ra mắt với khả năng rap và vũ đạo ấn tượng sau một thời gian dài rèn luyện. Ngay sau mini-show, Đông Nhi cũng nhanh chóng tung bản audio chính thức của ca khúc này.
Ca khúc "Boom Boom" của Đông Nhi được chính thức ra mắt trong tối qua
Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ được yêu mến như  Ưng Đại Vệ, Ngô Kiến Huy, Miu Lê, Khổng Tú Quỳnh, Đinh Hương, Hoàng Yến Chibi, Đức Phúc, Trọng Hiếu, Song Luân...Cùng xem những hình ảnh đặc sắc của chương trình:
IMG_1304-da2f9.jpg
Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp và cá tính trên sân khấu trong thiết kế mạnh mẽ của NTK Chung Thanh Phong
Nữ ca sĩ có set diễn 30 phút đầy sôi động trong đêm nhạc Đông Nhi ra mắt ca khúc mới "Boom Boom" bên cạnh những bản hit quen thuộcĐông Nhi giới thiệu thực tập sinh MEI trong nhóm Lip B sắp ra mắtRất nhiều fan của cô trông đợi sự kiện nàyQuán quân The Voice - Đức Phúc trình diễn single mới "Chỉ một câu"Trọng Hiếu sôi động với "Uptown Funk" và "Con đường tôi"Ưng Đại Vệ với "Vì một người" và "Vẫn mãi trong tim"
Song Luân trình diễn ca khúc được yêu thích "Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu"
Hoàng Yến Chibi
Đinh Hương cầm guitar thể hiện "Loving You"
Miu Lê
Ngô Kiến Huy 
Cả hai cùng nhau thể hiện ca khúc "Em là bà nội của anh" trong phim cùng tên sắp ra rạp
Khổng Tú Quỳnh
Loading...