Đàm Vĩnh Hưng thích thú lén xem Trường Giang diễn hài

Trong chương trình ủng hộ nhạc sĩ Tô Thanh Tùng đang chống chọi với căn bệnh ung thư, tiết mục của danh hài Trường Giang không chỉ thu hút khán giả mà còn khiến Đàm Vĩnh Hưng vô cùng thích thú.

01:10 - 01/10/2015
Tối 30/09, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Quang Linh, Lệ Quyên, Trường Giang.... đã có một đêm nhạc nhằm ủng hộ kinh phí chữa bệnh cho nhạc sĩ Tô Thanh Tùng. Hiện nhạc sĩ đang chống chọi với bệnh ung thư và gặp nhiều khó khăn vì tiền viện phí và điều trị cao. Hơn 300 khán giả đã có mặt để thưởng thức đêm nhạc, mang đến số tiền phụ thu 196 triệu đồng để giúp đỡ nhạc sĩ Tô Thanh Tùng. Vì sức khỏe, nhạc sĩ không có mặt tại chương trình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ trực tiếp đến thăm và trao quà cho ông trong vài ngày tới.Trong đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng mang đến nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như: "Chuyện tình nàng trinh nữ tên Thi", "Xót xa" , "Người hàng xóm", "Lời đắng cho cuộc tình"... Ngoài ra, nam ca sĩ còn dẫn các thí sinh trong team The Voice của mình tham dự chương trình ý nghĩa. Bên cạnh đó, ca sĩ Quang Linh, Lệ Quyên cũng mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc với các tình khúc như "Ước thầm", "Tình cây và đất", "Giã từ", "Sao anh nỡ đành quên", "Bài không tên số 37", "Ru ta ngậm ngùi"....Đặc biệt, sự xuất hiện của danh hài Trường Giang mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho chương trình. Sự duyên dáng, hài hước của Trường Giang không chỉ khiến khán giả có mặt cười nghiêng ngả, mà còn thu hút cả Đàm Vĩnh Hưng trong hậu trường tranh thủ theo dõi và thể hiện sự thích thú.
Danh hài Trường Giang mang nhiều tiếng cười cho khán giả với tiểu phẩm hàiTrong hậu trường, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng thích thú với tiết mục của Trường Giang
Cùng xem một số hình ảnh trong đêm nhạc vừa qua:
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đứng ra vận động thực hiện đêm nhạc giúp đỡ nhạc sĩ Tô Thanh Tùng
Ca sĩ Quang Linh mang đến nhiều ca khúc bất hủ với chất giọng ngọt ngào, tình cảm2T3A9634-dbf45.JPGCa sĩ Lệ Quyên
Trường Giang thể hiện sự hài hước mọi lúc mọi nơi
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đưa các học trò The Voice của mình tham dự đêm nhạc ý nghĩa
2T3A9463-dbf45.JPG
Loading...