Cường Seven kể chuyện yêu bạn gái lai Pháp

Nam ca sĩ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên người yêu trong MV ca nhạc kỷ niệm một năm yêu nhau.

04:09 - 08/09/2015

MV Khi bên em là món quà Cường Seven dành cho bạn gái - - nhân dịp kỷ niệm . Nam ca sĩ cho biết để hoàn thành sản phẩm âm nhạc này, anh phải tự tay dựng video không dưới 35 lần. Bên cạnh đó, Cường Seven cũng mất hơn 10 đêm chỉnh màu mới có được MV như mong muốn.

Ca khúc mới của Cường Seven được quay tại đảo Lý Sơn. "Tôi và bạn gái đều có chung sở thích là biển nên quyết định chọn nơi này quay MV. Trong quá trình thực hiện MV, tôi nhiều lần cảm động khi thấy bạn gái chăm chút cho sản phẩm còn hơn cả mình".

a-5455-1441689072.jpg

Cường Seven và MLee cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc trên đảo Lý Sơn.

Nhắc đến MLee, Cường Seven cho biết khi mới gặp nhau anh không có nhiều ấn tượng với cô. Trong mắt nam ca sĩ lúc ấy, cô gái lai Pháp lành tính và ít nói, không vồ vập những người mới quen. Đến khi về nhà, anh mới phát hiện đã kết bạn với cô trên trang cá nhân từ lâu. Cường Seven bắt chuyện với MLee từ đó. Hai người chia sẻ vui, buồn trong cuộc sống rồi yêu lúc nào không hay.

Từ ngày yêu, nam ca sĩ thấy mình "nền tính, ít cau có hơn trước". "Tôi cũng biết lắng nghe góp ý của mọi người xung quanh rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng", nam ca sĩ nói. 

Loading...
*Video: 'Khi bên em' - Cường Seven

Đức Trí

Loading...