Ca sĩ Vpop hội ngộ trong Sea Show lần 10 với chủ đề “I dream a dream

Chương trình Sea Show lần 10 với chủ đề “I dream a dream”, các ca khúc về giấc mơ sẽ diễn ra tại sân khấu Lan Anh 291 cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM vào lúc 20h ngày 14/09/2011.

01:09 - 05/09/2011

Album mới của Thu Minh cùng những ca khúc dance sở trường hiện đang “hot” dữ dội với cư dân trên mạng. Chị sẽ mang đến 2 ca khúc được dàn dựng đặc biệt cho SEAshow, bảo đảm độ “nóng” cho khán giả trước một nhan sắc và giọng hát “như mơ”. Phạm Quỳnh Anh tiếp tục chọn SEAshow là nơi công bố ca khúc mới của mình. Ca khúc cũng là mờ đầu cho lọat dự án âm nhạc kéo dài đến hết năm của nữ ca sĩ “hit-maker” này!

PQA.jpg Phạm Quỳnh Anh

Sau một thời gian chuẩn bị và lo lắng cho album của Yến Nhi, Yến Trang cũng chính thức ra mắt album đầu tay RUBY vol 1. Mỗi lần Yến Trang đến SEAshow là lại mang đến bất ngờ, và 2 ca khúc “Muộn giờ” (Lưu Thiên Hương) cùng với “Phai màu” (Nguyễn Hòang Duy) sẽ tiếp tục cùng “én chị” khẳng định sức hút mãnh liệt của mình!

yentrang.jpg Yến Trang

Sau cuộc lột xác ngọan mục, Đông Nhi trích ngay 2 ca khúc mới để đến với SEAshow 14.09. Album được biên tập bởi nhạc sĩ Đức Trí, cùng hình ảnh trưởng thành liệu có giúp Đông Nhi “ghi điểm” với đối tượng khán giả mà cô đang hướng tới? Wanbi sau single mới vẫn tiếp tục họat động bền bỉ, anh chàng quyết định mang đến 2 ca khúc mới trong chủ để giấc mơ của chương trình để chinh phục khán giả.

thuminh.jpg Thu Minh

Văn Mai Hương cũng có một giấc mơ mang tên “Nếu như anh đến”, cô gái trẻ đang “nóng” của Vpop sẽ chứng minh thực tài của mình qua những sản phẩm âm nhạc chất lượng và “đều tay”. La Thăng với đội hình đẹp nhất từ trước đến nay cũng mang đến 2 ca khúc mới cùng phong cách sôi động qua từng bước nhảy.

dongnhi.jpg Đông Nhi

Thanh Ngọc sau đám cưới, đã trở lại sân khấu với sắc diện tươi tắn ngập tràn hạnh phúc. Cô nàng sẽ hát cùng người bạn thân Việt Hải của mình một ca khúc song ca đang “làm mưa làm gió” trên mạng.   Ngòai ra, Trương Thế Vinh, Đàm Thu Trang, Blue Duy Linh và khách mời VJ Thiên Trang cũng sẽ góp mặt trong chương trình với những ca khúc về chủ đề giấc mơ.   Chương trình sẽ phát sóng trên Yan-TV vào tháng 10/2011!

Theo HHT
Loading...