Ca sĩ Thu Trang kể chuyện cuộc đời bằng album Tôi bước vào yêu

Sau gần 10 năm đam mê với công việc của một MC, Thu Trang quyết định bước vào lĩnh vực ca hát với album đầu tay "Tôi bước vào yêu" sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10 năm 2016. Xinh xắn, thông minh, hoạt ngôn và có giọng nói truyền cảm, trầm ấm là những lời khen mà khán giả giành cho Thu Trang ở cương vị là MC, nhưng khán giả còn nhớ đến một Thu Trang có giọng hát ngọt ngào, cách biểu diễn lôi cuốn khiến khán giả chìm vào trong câu chuyện.

02:10 - 10/10/2016

Tốt nghiệp đại học văn hoá Hà Nội, Thu Trang lăn xả tìm kiếm những cơ hội để được học hỏi, trải nghiệm và khẳng định mình, tưởng rằng cô sinh viên mới ra trường này sẽ bị ngỡ ngàng, choáng ngợp trong môi trường mới khi phải đối đầu với nhiều thử thách trong việc tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp nhưng Trang đã luôn tỏ ra bản lĩnh, cứng rắn trước mọi khó khăn để đón nhận cơ hội.

14632648-565009597016458-1824946457-o-14

Thu Trang có giọng hát ngọt ngào, cách biểu diễn lôi cuốn khiến khán giả chìm vào trong câu chuyện.

Thu Trang là cô gái đầy nghị lực, sinh ra trong một gia đình quá khó khăn, phải lăn lộn, vất vả với công việc nặng nhọc mưu sinh từ nhỏ nhưng luôn cố gắng để đến khi bước vào đại học với một con đường không hề dễ dàng. Đã từng làm nhân viên bưng bê phục vụ, rửa bát, gia sư, bán hàng.... Thu Trang đã kiếm từng đồng tiền bằng mồ hôi nước mắt để vượt qua 4 năm đại học. Bắt đầu công việc là một MC, Thu Trang cũng đã từng là phó giám đốc của một công ty sự kiện sau đó tham gia vào đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp, Trang đã từng là một diễn viên Chèo.

Khán giả đã rất yêu mến Trang trong các chương trình truyền hình trực tiếp bởi cô luôn mang tâm hồn, niềm đam mê của mình truyền vào từng lời nói để chương trình luôn thành công và để lai ấn tượng tốt đẹp nhất và khán giả cũng ấn tượng với Trang trong vai trò là một diễn viên trong các vai diễn tính cách phản diện và bây giờ Trang đang tiếp cận khán giả trong một vai trò mới đó là một ca sĩ.

Thời gian gần đây với sự xuất hiện dày đặc trên báo chí, truyền hình, các trang nhạc trực tuyến, Thu Trang đã khiến khán giả tò mò và háo hức chờ đợi album đầu tay, thành công với ca khúc "Đính ước" song ca cùng giọng ca vàng trữ tình Huy Cường, Thu Trang tiếp tục tham gia cùng Huy Cường và danh hài Chiến Thắng trong MV "Xót Xa" và nhiều các dự án phim truyền hình như : sitcom công sở, sitcom đàn ông sau 5h và sitcom phụ nữ là số 1 được phát sóng trên VTV 3 và các kênh truyền hình. Hiện tại, Thu Trang đang gấp rút chuẩn bị cho ra mắt album nhạc trữ tình được mang tên "Tôi bước vào yêu" vào tháng 10/2016.

Album của Thu Trang với 9 ca khúc trữ tình, ngọt ngào và sâu lắng. Trong album này Thu Trang sẽ hát song ca với ngôi sao ca nhạc trữ tình Long Nhật, giọng ca vàng trữ tình Huy Cường và người chị gái thân thiết, ca sĩ Yến Ngọc. Điều đặc biệt là điểm nhấn trong album này Thu Trang đã quay một MV rất hấp dẫn và thú vị nói về cuộc sống của những bà mẹ đơn thân.

Lan Anh