Ca khúc của Big Bang sẽ xuất hiện trên kênh Japan Fuji TV

Với mục tiêu đánh chiến bằng được thị trường Nhật Bản, 5 chàng trai nhà YG Ent vẫn đang vững bước trên con đường âm nhạc mình đã chọn.

07:03 - 29/03/2010
Big Bang đang dần thể hiện tài năng cũng như mức độ nổi tiếng của mình tại thị trường âm nhạc khó tính này. Và 5 chàng trai cá tính này đã có cơ hội khi trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên có ca khúc xuất hiện trên chương trình nổi tiếng Mezamashi Saturday tại đây.
bigbang%20.jpgBig Bang đang gặp may tại thị trường Nhật Bản
Vào ngày 27/3 vừa qua, tờ báo thể thao Sankei của Nhật đưa tin rằng: "Big Bang sẽ hát bài hát mở đầu cho chương trình Mezamashi Saturday. Đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ Hàn Quốc góp giọng hát chính trong chương trình nổi tiếng này".
100219musikLollipop2anh3.jpgCơ hội vàng khi xuất hiện trên kênh truyền hình lớn tại Nhật Bản
Hands Upsẽ là ca khúc chủ đề của Big Bang sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình trong vào 6 tháng bắt đầu từ ngày 3/4. Hiện ca khúc vẫn đang trong thời gian hoàn thành. 2 thành viên trong nhóm là Dae SungSeung Ri cho biết: "Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để cho ra mắt ca khúc mới này. Tôi hy vọng rằng sau khi các bạn nghe xong bài hát này, các bạn sẽ cảm thấy vui sảng khoái hơn".
Clip quảng cáo cho ca khúc mới của Big Bang trên kênh Fuji TV:
Tháng 6/2009, Big Bang phát hành đĩa đơn đầu tay tại Nhật Bản và nhóm cũng đã có màn trình diễn trực tiếp trong chương trình Mezamashi TV trên kênh Fuji TV, sau đó, nhóm sẽ tham gia với tư cách là khách mời đặc biệt trong lễ kỉ niệm 15 năm ra mắt chương trình Mezamashi TV vào tháng 2/2010.
Minh Huyền (Theo AKP)