C.N.Blue trước quyết định khó khăn lao vào đóng phim hay tung album mới

Thật là khó cho các chàng trai C.N.Blue khi mà cơ hội đến tới tấp trong khi kế hoạch quay trở lại cũng đã gần kề...

11:12 - 30/12/2010

Trong khi các ban nhạc mới ra mắt thường mất một khoảng thời gian dài để nắm bắt gu âm nhạc của khán giả cũng như tạo chỗ đứng thì C.N.Blue lại có sự bứt phá ngay khi mới ra mắt một phần là nhờ anh chàng Jung Yong Hwa khi đó đã rất được yêu mến với vai diễn trong phim truyền hình “You’re Beautiful”. Gần 1 năm sau, khi nhóm nhạc ra mắt cùng thời điểm như F.CUZ còn chưa gây được tiếng vang thì các anh chàng trong C.N.Blue lại đau đầu vì sự nổi tiếng của họ đã đem tới quá nhiều cơ hội khó chối từ. Thế nên mới có chuyện 4 thành viên của C.N.Blue phải đấu tranh giữa việc không bỏ lỡ những cơ hội diễn xuất hay tiếp tục kế hoạch quay trở lại của mình.

13.jpg

C.N.Blue dự kiến sẽ quay trở lại trong tháng 2

Như đại diện công ty quản lý FNC Music tiết lộ trong ngày 29/12 thì kế hoạch quay trở lại của các chàng trai trong tháng 2 có thể sẽ bị trì hoãn do phải ưu tiên cho hoạt động của các thành viên đã nhận được những lời mời đóng phim truyền hình. Đại diện của FNC Music cho hay: “Cả 4 thành viên đều đã nhận được những lời mời đóng những vai diễn trong các bộ phim truyền hình khác nhau của những đạo diễn nổi tiếng. Chúng tôi hiện đang thảo luận về khả năng trì hoãn sự quay trở lại của họ với tư cách là ca sĩ vì chuyện này.”

kangminhyuk1.jpg

Hiện tay trống Kang Min Hyuk của C.N.Blue cũng đang đóng phim “It’s Okay, Daddy’s Daughter”

Và rõ ràng là nguy cơ C.N.Blue sẽ trì hoãn sự quay trở lại trong tháng 2 là khá cao khi mà ai cũng thấy rõ nếu các thành viên trong nhóm tìm được những vai diễn đo ni đóng giày giống như Yong Hwa trong “You’re Beautiful” thì chắc chắn độ “hot” của C.N.Blue sẽ tăng lên gấp bội phần.

YongHwa7.jpg

Yong Hwa sẽ quay lại màn ảnh nhỏ vào nửa cuối năm 2011

Hiện anh chàng Kang Min Hyuk trong C.N.Blue đang tham gia bộ phim “It’s Okay, Daddy’s Daughter” chiếu trên SBS trong khi dự án phim truyền hình kế tiếp của Jung Yong Hwa sẽ khởi động vào nửa cuối năm 2011.

Theo Hoahoctro
Loading...