Big Bang, WINNER, iKON đồng loạt lên sàn nửa đầu 2015

"Bố Yang" còn khẳng định: Chắc chắn không có chuyện Big Bang trì hoãn trở lại thêm nữa!

12:02 - 16/02/2015
Theo thông tin độc quyền do TV Report mới tiết lộ, cả 3 boygroup nhà YG gồm , và sẽ đồng loạt trở lại sàn đấu Kpop trong nửa đầu năm nay. CEO Yang Hyunsuk cho biết: "Big Bang dự định quay lại vào tháng 4. Tuy nhiên, có thể họ sẽ còn trở lại sớm hơn. Chắc chắn không có chuyện kế hoạch tái xuất của họ bị trì hoãn hơn nữa. Sau Big Bang, các nhóm nhạc đàn em đều đang chờ đến lượt. Chắc là cứ mỗi tháng sẽ có một nhóm lộ diện. Các bạn có thể nghĩ rằng người anh cả sẽ trở lại đầu tiên". 
150216musicBIGBANG001-2aa26.jpg
Big Bang là nhóm nhạc đầu tiên trong 3 boygroup nhà YG "tung chưởng" trong nửa đầu 2015
Sau Big Bang lần lượt là WINNER và iKON, đảm bảo cả ba nhóm sẽ phát hành album trước nửa sau của năm 2015. "Bố Yang" nói thêm: "Đội ngũ sản xuất và các thành viên đang tiến hành chuẩn bị album, bất chấp cả kì nghỉ tết âm lịch. Big Bang, iKON và WINNER đều tình nguyện túc trực trong phòng thu. Tất cả đang nỗ lực không ngừng nghỉ cho album của mình, bởi họ không muốn quá trình làm việc bị đứt quãng. Vì họ đã hoàn thành khá nhiều công việc nên việc trở lại trong nửa đầu năm 2015 là hoàn toàn có thể". 
150216musicBIGBANG003-2aa26.jpg
150216musicBIGBANG002-2aa26.jpg
Sau Big Bang, WINNER sẽ phát hành album mới, còn iKON sẽ chính thức ra mắt Kpop fan
Trả lời cho câu hỏi vì sao Big Bang lại được xuất chiêu đầu tiên, "ông trùm YG" đáp: "Suốt 3 năm qua Big Bang đã không ra album rồi. Fan của nhóm là những người phải chờ đợi lâu nhất. Vì chuyện này mà tôi cảm thấy có lỗi nhất với các fan. Big Bang hiện đang trong quá trình thực hiện album mới, nhưng cứ mỗi khi nghe nhạc của họ, tôi lại thấy phấn khích. Nhạc của Big Bang cho tôi cảm giác như đã lâu mới được gặp lại một người nào đó. Album sẽ bao gồm những bài hát hòa trộn giữa sức sống và nét thu hút đặc biệt của Big Bang. Các ca khúc thay đổi tùy thuộc vào người thể hiện. Nhờ có Big Bang mà tôi chợt hiểu ra rằng, nghệ sĩ có khi còn quan trọng hơn cả tác phẩm". Sau cùng, Yang Hyunsuk chia sẻ về tình hình hiện tại của các thành viên: " một lần nữa lại tham gia thực hiện ít nhất là một nửa album của nhóm. Các thành viên hiện đang trong quá trình bàn bạc và tiến hành album. Ngày nào họ cũng có mặt ở phòng thu cả". 
(Nguồn: Soompi)
Loading...