Bạn gái cũ của Hyun Bin sắp thành gà’ cùng một nhà với T-ara

Sắp tới cô người yêu cũ của Hyun Bin sẽ ra mắt với vai trò ca sĩ trong một nhóm nhạc nữ mới toanh, cùng "nhà" với T-ara, Co-ed...

11:02 - 10/02/2011

Sắp tới đây Core Contents Media – công ty quản lý của T-ara và Co-ed sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc mới với 4 thành viên nữ vào tháng 5. Đáng chú ý nhất trong số thành viên nhóm nhạc mới này chính là cô nàng diễn viên Hwang Ji Hyun (28 tuổi), người yêu cũ của nam diễn viên cực kì đình đám hiện nay Hyun Bin. Được biết trước khi thừa nhận yêu Song Hye Kyo sau khi cùng đóng, “Worlds Within” vào năm 2009, Hyun Bin đã có khoảng 1 năm rưỡi yêu Hwang Ji Hyun.

0223-hyun-bins-girl.jpg Hyun Bin và Hwang Ji Hyun từng hẹn hò với nhau trong khoảng 1 năm rưỡi

Tình cảm của cặp đôi này bắt đầu ngay sau khi Hyun Bin mới kết thúc đóng xong “My name is Kim Sam Soon” và tiến triển trong suốt thời gian anh chàng này tham gia dự án phim “Snow Queen”. Sau hơn 1 năm hẹn hò bí mật, Hyun Bin cuối cùng cũng thừa nhận chuyện hẹn hò với Hwang Ji Hyun vào tháng 2/2007.

Chuyện tình của cặp đôi này đã bị các fan phản đối ầm ầm vì cho rằng Hwang Ji Hyun cả tài lẫn sắc không xứng với Hyun Bin bởi khi đó cô nàng này mới chỉ biết tới là người dẫn chương trình, diễn viên mới nổi. Thậm chí nhiều fan còn cho rằng Hwang Ji Hyun quyến rũ Hyun Bin để được nổi tiếng. Nhưng chỉ tới tháng 5/2007, Hyun Bin cho biết anh và Hwang Ji Hyun đã chia tay. Còn hiện tại, một phần nhờ độ “hot” của Hyun Bin hậu dư âm “Secret Garden” mà việc Hwang Ji Hyun sắp tham gia nhóm nhạc mới được so sánh là Spice Girls xứ Hàn đã thu hút khá nhiều sự chú ý.

Hwang-Ji-Hyun.jpg Hwang Ji Hyun sẽ ra mắt với vai trò ca sĩ trong tháng 5/2011

Ngoài Hwang Ji Hyun, nhóm nhạc mới này còn có sự góp mặt của Choi Su Eun, một người mẫu đã là học viên của Core Contents Media được 2 năm và cô nàng này trước đây suýt chút nữa đã ra mắt với tư cách là thành viên của T-ara. Được biết bên cạnh những nhóm nhạc như T-ara, Co-ed… được Core Contents Media định hướng nhắm tới giới trẻ, ban nhạc nữ sắp ra mắt tới đây được công ty này cho ra mắt với ý định hướng tới những khán giả lớn tuổi hơn số fan đang mê mẩn các thần tượng trẻ tuổi. Trả lời phỏng vấn với Star News hôm 10/2 về Hwang Ji Hyun, một đại diện của Core Contents Media nói về cho hay: “Cô ấy đang chuẩn bị ra mắt với vai trò một ca sĩ trong năm nay. Khả năng ca hát của cô ấy khá nổi bật. Nhóm nhạc nữ mới này sẽ giống như “Spice Girls” phiên bản Hàn với mô hình nhóm có nhiều khác biệt và độc đáo.”

Theo hoahoctro  

Loading...