Bạn diễn HyunA lộ bộ phận nhạy cảm vì quần ... phản chủ

- Lễ trao giải của MAMA 2012 đã thành công khi tìm ra các chủ nhân xứng đáng, nhưng một vài phần biểu diễn đã khiến khán giả không khỏi cảm thấy ngượng ngùng vì các chi tiết nhạy cảm.

05:12 - 01/12/2012
Ngay sau chương trình K-Pop Festival 2012 tại Việt Nam kết thúc, HyunA cùng một số nghệ sĩ Hàn đã lên máy bay sang Hồng Kông để tham dự MAMA (Mnet Asian Music Awards). Chuyến thăm và biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam của HyunA rất thành công khi cô gái tài năng của nhóm 4Minute đã được khán giả Việt Nam ủng hộ nhiệt tình, dù có đôi chút tiếc nuối vì HyunA đã không trình diễn vũ điệu ngựa Gangnam Style như thông tin trước đó.Tại MAMA 2012, HyunA đã tạo được hiệu ứng rất lớn với hai phần trình diễn, bản hit Trouble Maker cùng với Hyun Seung và Psy trong ca khúc đoạt giải ca khúc của năm - Gangnam Style.
3011Hyun01.jpg
Trong phần biểu diễn Trouble Maker cùng Hyun Seung, HyunA đã tăng độ gợi cảm của mình lên rất nhiều so với đêm trình diễn tại Việt Nam trước đó. Từ một hình ảnh cô gái có dáng vẻ trẻ trung, dễ thương, HyunA chọn cho mình phong cách gợi cảm với quần soóc ngắn cùng phong cách trang điểm đầy quyền rũ, bí ẩn. Trong phần trình diễn này, cả 2 có những động tác mơn trớn và quấn chặt vào nhau đầy tính tứ. Tuy nhiên, bạn diễn của HyunA lại dường như đã thiếu thận trọng với chiếc quần biểu diễn quá bó sát cơ thể của mình. Hyun Seung đã bị "lộ" vị trí nhạy cảm của cơ thể khi thể hiện các động tác vũ đạo cùng với HuynA.
3011Hyun04.jpg3011Hyun05.jpg3011Hyun02.jpgBộ phận cơ thể của Hyun Seung bị lộ ra khá phản cảm trước ống kính(đã bị che mờ)
Màn trình diễn Trouble Maker của HyunA và Hyun Seung.
HyunA và Heung Seung nhận được giải Best Collaboration tại MAMA 2012.
H.P
Loading...