Axwell /\ Ingrosso phát động chiến dịch từ thiện qua ca khúc mới

"This Time" là đĩa đơn tiếp theo trích từ album đầu tay của Axwell /\ Ingrosso. Qua ca khúc này bộ đôi muốn kêu gọi người nghe nhạc chung tay đóng góp giúp đỡ các em nhỏ vô gia cư trên toàn thế giới.

07:10 - 24/10/2015
Từ sau khi tách khỏi nhóm nhạc điện tử huyền thoại Swedish House Mafia, bộ đôi người Thụy Điển Axwell /\ Ingrosso cũng đã gặt hái được không ít các thành công của riêng mình trong đó phải kể đến sự xuất hiện trong hàng loạt các lễ hội âm nhạc lớn như: Coachella, Tomorrowland... Và mới đây, show của bộ đôi này tại "Amsterdam's Heneiken Music Hall" cũng nhanh chóng cháy vé.
umfeu15b_079-940d4.jpg
Sau khi tách khỏi nhóm nhạc điện tử huyền thoại Swedish House Mafia, Axwell /\ Ingrosso cũng liên tục gặt hái được hàng loạt các thành công
Tuần trước, tại "Amsterdam Dance Event" bộ đôi người Thụy Điển đã thông báo và phát động chiến dịch từ thiện giúp đỡ trẻ em vô gia cư trên toàn thế giới mang tên #THISTIME bằng cách kêu gọi fan nghe, chia sẻ ca khúc "This Time" và hứa sẽ giành toàn bộ doanh thu thu được từ ca khúc để quyên góp cho UNHCR (Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn)
Preview cho single "This Time" nằm trong album đầu tay của Axwell & Ingrosso
Axwell /\ Ingrosso cũng đầu tư công sức lập riêng một trang web cho chiến dịch #THISTIME và chia sẻ tâm sự của mình về chiến dịch này: "Chúng tôi muốn nhiều người hơn nữa biết về tình trạng đang có rất nhiều em nhỏ ngây thơ trên toàn thế giới không được đoàn tụ với gia đình hay gặp phải vấn đề khó khăn về nơi ở. Cùng với việc phát hành đĩa đơn mới của chúng tôi "This Time", tất cả lợi nhuận thu được từ ca khúc này sẽ được quyên góp trực tiếp cho tổ chức UNHCR để giúp đỡ những em nhỏ này.Chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn với những người không may mắn phải rời xa gia đình của họ. Hãy góp một phần nhỏ vào chiến dịch này bằng cách nghe và chia sẻ đĩa đơn mới của chúng tôi "This Time" sẽ được phát hành vào ngày 6/11."
CRikaPoW0AAkZal-ea57b.jpg
Axwell /\ Ingrosso lập riêng một trang web cho chiến dịch từ thiện #THISTIME
Ca khúc "This Time" sẽ là  đĩa đơn tiếp theo trích từ album đầu tay của Axwell /\ Ingrosso, một trong những album nhạc điện tử được mong đợi nhất của năm 2015. "This Time" là ca khúc thứ 2 mà nhóm hợp tác cùng rapper tài năng Pusha T và sẽ được ra mắt vào ngày 6/11. Thông tin đầy đủ về album mới của bộ đôi hiện vẫn chưa được tiết lộ. Không những hồi hộp chờ đợi album của bộ đôi này, các fan tại Việt Nam cũng rất lòng nòng cho màn trình diễn của Axwell /\ Ingrosso trong lễ hội "Kickin' On A Weekday" được tổ chức tại Tp.HCM vào ngày 10/12 sắp tới.
Loading...