4ME - Girlband thần tượng đầu tiền tại Việt Nam

Với độ tuổi còn khá trẻ, cùng với ngoại hình đẹp, giọng hát và khả năng biểu diễn tốt, 4ME hứa hẹn sẽ là nhóm nhạc nữ 'bùng nổ' trong thời gian tới...

08:06 - 03/06/2010
4ME- một cái tên rất đơn giản, dễ nhớ, đủ để nói lên bốn cá tính, bốn phong cách riêng biệt của bốn cô gái trong nhóm. Cùng với sự giúp sức của các stylist chuyên nghiệp, thời trang sẽ là thế mạnh của 4ME. Cùng với đó, 4ME ra mắt mong muốn sẽ mang tới những xu hướng mới trong âm nhạc, thời trang cũng như định hướng phong cách cho các bạn trẻ. Với 4 thành viên nữ đều ở độ tuổi 9x, xinh đẹp, có ngoại hình (cao trên 1m65), có giọng hát và khả năng biểu diễn tốt, 4ME sẽ là nhóm nhạc nữ thần tượng đầu tiên tại Việt Nam.
4ME%20Band%20(5).jpg4 cô gaí trẻ của Girlband 4ME
Vừa qua, 4ME đã hoàn thành xong single đầu tay với tên gọi ‘Mình em lặng thầm’ của nhạc sĩ trẻ Việt Đặng đến từ Hà Nội. Với tiết tấu Pop và R&B nhẹ nhàng, các cô gái trẻ của 4ME đã nhận được rất nhiều comment ủng hộ từ khán giả. Song song đó, video clip ‘Mình em lặng thầm’ với sự đầu tư chuyên nghiệp đã đạt được lương pageview rất cao và số người bình luận khá nhiều. Đó thật sự là những hiệu ứng tốt với một nhóm nhạc mới ra mắt. Nếu nghe xong bài hát ‘Mình em lặng thầm’ cùng video clip, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra phong cách âm nhạc của từng cô gái trong nhóm: sang trọng, cá tính, hiền dịu, tomboy... Mặc dù phong cách đó đã khá phổ biến ở showbiz nước ngoài nhưng tại Việt Nam thì điều này còn rất hiếm.
 
Clip 'Mình em lặng thầm' của 4ME
 
Thời gian tới, 4ME sẽ đẩy mạnh việc giới thiệu single ‘Mình em lặng thầm’ tới đông đảo khán giả hơn. Kèm theo đó, dự định lớn nhất của nhóm sẽ là cố gắng hoàn thành xong album đầu tay trong năm 2010 với những ca khúc trẻ trung, cá tính kết hợp với những nhạc sĩ trẻ. 4ME hy vọng sẽ ra mắt khán giả một album được đầu tư nghiêm túc về mọi mặt.
Theo Hoahoctro.vn