2PM, 2NE1, KARA và T-ara đồng loạt tung “hàng mới trong 1 ngày

Chỉ trong một ngày, hàng loạt những nhóm nhạc trẻ hiện nay của xứ Hàn đã cho ra mắt các quảng cáo, MV lẫn teaser khiến Kpop ngày hôm qua tràn ngập những giai điệu mới

03:02 - 23/02/2010

Đầu tiên phải kể tới ca khúc mới coóng “Follow Your Soul” của 2PM. Đây là ca khúc nằm trong quảng cáo điện thoại OPPO được giới thiệu tại Thái Lan. Tuy đến giờ vẫn chưa hề thấy nhắc tới MV hình ảnh quảng cáo cho OPPO của 2PM nhưng với “Follow Your Soul” cũng đã đủ các Hottest đứng ngồi không yên rồi.

2pm.jpg
 

Ngoài 2PM, hôm nay 2NE1 cũng giới thiệu quảng cáo thứ 2 có độ dài 2’28s của mình cho điện thoại Corby của Samsung. Trong quảng cáo này, các cô nàng của 2NE1 trông đẹp xinh chẳng khác nào những búp bê Barbie.

2ne1.jpg
 

Sau khi được các fan đón nhận, lọt vào top dẫn đầu trên nhiều bảng xếp hạng, các cô nàng KARA trong ngày hôm nay cũng đã cho ra mắt MV của ca khúc tiêu đề “Lupin” trong mini-album mới.

kara.jpg

 
Với teaser có độ dài 41 giây, T-ara đang được chờ đón sẽ gây ra một cơn sốt mới với ca khúc “I go crazy because of you”. Được biết ca khúc này nằm trong album của T-ara sẽ được ra mắt vào ngày 26/2 tới đây.
 
t-ara1.jpg
 
Loading...